Tay đua Trần Văn Quyền về nhất

Chặng 6 cuộc đua xe đạp Truyền hình TPHCM 2014

Tay đua Trần Văn Quyền đã về nhất chặng 6, từ Phan Rang đi Nha Trang, đường dài 100km diễn ra vào hôm qua 24-4. Các tay đua đã đeo bám nhau trong suốt chặng và nhóm đông cùng lao về đích. Với thành tích 23 phút 10 giây, tay đua Trần Văn Quyền (Quân khu 7) đã cán đích đầu tiên, theo sau là Lê Nguyệt Minh (Eximbank TPHCM) và Nguyễn Thành Tâm (BVTV An Giang).

Các tay đua tung nước rút về đích. Ảnh: HUY LIÊM

Sau chặng 6, Áo vàng vẫn thuộc về Hồ Huỳnh Vạn An (BVTV An Giang), cũng như giải đồng đội vẫn do đội Thanh Sơn Hóa Nông chiếm giữ. Hôm nay, đoàn đua sẽ bước vào chặng 7, với nội dung đua tính giờ đồng đội vòng quanh đường Trần Phú (Nha Trang) dài 40km. Nhiều khả năng Áo vàng cũng như thứ hạng nội dung đồng đội sẽ thay đổi sau chặng này.

KHÁNH VÂN

- Ngày của anh em Lê Văn Duẩn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Erling Haaland phải nỗ lực hòa nhập với hệ thống “rất phức tạp” của HLV Pep Guardiola.

Haaland cần thích nghi với hệ thống “rất phức tạp” của Man.City

Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định sự kết hợp giữa Man.City và Erling Haaland vì lý do hoàn toàn là bóng đá. Chân sút người Na Uy chọn gia nhập sân Etihad vì tin bản thân có thể phát triển hơn khi được chơi trong hệ thống của HLV Pep Guardiola, dù tiến trình hòa nhập dự báo sẽ là điều không dễ dàng.

Quần vợt

Tốc độ