Tay đua Nguyễn Văn Dương đầu quân An Giang

SGGPO

Trong buổi tập đầu tiên của năm 2018 vào hôm 2-1, trong thành phần đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang xuất hiện một gương mặt mới, đó là tay đua trẻ 20 tuổi đến từ Hà Nội, Nguyễn Văn Dương.

Nguyễn Văn Dương trong màu áo mới.

Nguyễn Văn Dương trong màu áo mới.

Như mọi người hâm mộ làng xe đạp đã biết, Nguyễn Văn Dương là tay đua trẻ thuộc biên chế của Hà Nội, nhưng được nhiều người biết đến trong màu áo của đội Bike Life Đồng Nai. Từ một tay đua vô danh, Nguyễn Văn Dương trở nên nổi tiếng nhờ mặc áo vàng 9 chặng ở Cúp truyền hình TPHCM năm 2017, qua đó giúp tên tuổi của Bike Life Đồng Nai được mọi người chú ý. Do chỉ thi đấu cho Bike Life Đồng Nai theo hợp đồng cho mượn từ Hà Nội, nên tháng 10 vừa qua, anh cùng với Lường Văn Sinh đã trở về với đơn vị cũ.

Trong khi Lường Văn Sinh sẽ trở về chơi cho đội đua thủ đô, Nguyễn Văn Dương đã tìm được bến đỗ mới, anh khoác áo đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang theo hợp đồng cho mượn 1 năm. Như vậy, Nguyễn Văn Dương sẽ tái hợp cùng với 3 người đồng hương Trịnh Đức Tâm, Quàng Văn Cường, Ngô Văn Phương phục vụ cho xe đạp An Giang theo hợp đồng cho mượn. Nghĩa là 4 tay đua Hà Nội sẽ khoác áo xe đạp An Giang thi đấu ở các giải Tour, nhưng riêng giải vô địch quốc gia thì họ trở về thi đấu cho Hà Nội.

Với sự có mặt của Nguyễn Văn Dương, xe đạp An Giang được tăng cường thêm sức mạnh ở quân số “gà đèo”. Bởi tay đua 20 tuổi người Hà Nội có kỹ năng leo núi tốt hơn các kỹ năng còn lại. Qua đó, An Giang sẽ tăng số lượng VĐV đi đèo tốt ngoài Lê Ngọc Sơn, Nguyễn Hoàng Giang, Quàng Văn Cường, Ngô Văn Phương.

 

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bruno Fernandes trong trận hòa tại Leicester trong ngày Boxing Day. Ảnh: Getty Images

Sao Man.United hé lộ thời khắc tin vào cơ hội vô địch

Tiền vệ Bruno Fernandes cho biết những phản ứng thất vọng mà anh thấy từ các đồng đội sau khi để mất điểm vào phút cuối tại Leicester trong ngày Boxing Day, chính xác là thời điểm anh biết Man.United sẽ xoay chuyển mạnh mẽ mùa giải và thật sự sẵn sàng thách thức vinh quang Premier League.

Quần vợt

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…