Giải xe đạp hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2010

Tay đua Lý Quốc Việt về nhất 2 chặng đầu

70 tay đua của 9 đội Việt Nam và 4 đội của nước bạn Campuchia đã tham gia tranh tài vào cuối tuần qua.

Chặng đầu tiên dài 64 km qua cửa khẩu Chrey Thom (VN-CPC) đi Ta Khmau (tỉnh Kandal) với đường đua khá xấu và phải qua những chiếc cầu hẹp, hơn nữa trời đổ mưa từ sáng sớm khiến các tay đua thường bị ngã. Tuy nhiên, đoàn đua đã được nhân dân Campuchia cổ vũ nhiệt tình đồng thời lực lượng cảnh sát nước bạn cũng tích cực hỗ trợ.

Kết quả: Tay đua Lý Quốc Việt (TP Long Xuyên) về hạng nhất, Nguyễn Thanh Vũ (NK TDTT An Giang) hạng nhì và Lê Tấn Lai (Châu Phú - AG) về hạng ba. Xếp hạng đồng đội: 1/ Trường Năng khiếu TDTT An Giang, 2/ huyện Châu Phú, 3/ Trẻ Đồng Tháp.

Ở chặng 2 tính điểm cá nhân và đồng đội vào buổi chiều cùng ngày, đoàn đua thi tài 21 vòng quanh Vườn hoa Thủ tướng Hun Sen (21 km), tay đua Lý Quốc Việt (TP Long Xuyên) tiếp tục giành chiến thắng, Nguyễn Hoàng Sang (Long Xuyên) hạng nhì và Nguyễn Duy Quân (Trẻ ADC - THVL) hạng ba. Giải đồng độ: 1/ Trẻ ADC THVL, 2/ Huyện Châu Phú, 3/ Châu Đốc. 

Đ.CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC thua đậm ở ngày ra quân

Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ!

Nhà vô địch Viettel, á quân Hà Nội hay TPHCM, những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh, được đầu tư lớn để hi vọng hiện thực hóa những tham vọng. Trớ trêu thay, tất cả đều không thể thoát cảnh tay trắng ở vòng khai cuộc.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.

Các môn khác

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.