Tây Ban Nha - Romania 5-0: Ruiz, Moreno, Oyarzabal trút mưa gôn, 'Bò tót' giành vé vào VCK Euro 2020

SGGPO
Vị thế chủ nhà, "Bò tót" Tây Ban Nha sớm dồn ép Romania ngay sau tiếng còi khai cuộc và pha dứt điểm của Fabian Ruiz sớm mở màn cơn mưa bàn thắng ngay phút thứ 8. 
Thêm 3 bàn thắng nữa của Gerard Moreno (33', 43') và pha phản lưới nhà của Adrian Rus (45') khiến Tây Ban Nha kết thúc hiệp 1 với 4-0. Bàn thua thứ 5 của Romania do công của Mikel Oyarzabal ghi ở phút bù giờ. Thắng 5-0, Tây Ban Nha giành vé vào vòng chung kết Euro 2020 với ngôi đầu bảng F (26 điểm) và hơn đội nhì bảng Thụy Điển 5 điểm.
 

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidsforu.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: Fabian Ruiz 8'; Gerard Moreno 33', 43'; Adrian Rus 45' (phản lưới nhà); Mikel Oyarzabal 90'+1

Tây Ban Nha - Romania 5-0: Ruiz, Moreno, Oyarzabal trút mưa gôn, 'Bò tót' giành vé vào VCK Euro 2020 ảnh 1

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Wimbledon 2020 bị hủy bỏ

Vì dịch Covid-19: Lần đầu tiên kể từ Thế chiến thứ 2, giải Wimbledon bị hủy bỏ!

CLB Quần vợt trên cỏ All England Club, đơn vị đăng cai tổ chức các kỳ giải Wimbledon hàng năm đã chính thức ra thông báo cho biết, giải Grand Slam trên mặt sân cỏ vào mùa Hè năm nay - giải Wimbledon 2020, đã chính thức bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19. Đây chỉ mới là lần đầu tiên kể từ Thế chiến thứ 2, giải đấu quần vợt lâu đời nhất hành tinh, không thể diễn ra theo lịch trình…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP