TAT Petroleum Việt Nam: Phân phối ExxonMobil

Hôm qua 18-11, TAT Petroleum Việt Nam (công ty thành viên của Tập đoàn Dầu khí TAT, Singapore) thông báo việc được hãng dầu nhớt danh tiếng ExxonMobil chỉ định là nhà phân phối ủy quyền từ Thanh Hóa đến Cà Mau đối với dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil dành cho ô tô, xe máy, xe tải và dầu nhớt công nghiệp. Sau 5 năm vắng bóng, ExxonMobil chính thức trở lại thị trường Việt Nam thông qua hình thức chỉ định các nhà phân phối chiến lược toàn diện tại Việt Nam: TAT Petroleum Việt Nam, PAN, Xích Đạo.

Trong đó, TAT Petroleum Việt Nam và PAN trực tiếp phân phối các sản phẩm Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe gắn máy và ô tô, Mobil Delvac và Mobil Delvac 1 dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng, Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp; Xích Đạo phân phối ủy quyền dòng sản phẩm dành cho đường thủy.

Sự chỉ định những nhà phân phối ủy quyền này tại Việt Nam phản ánh sự hiện diện mới của ExxonMobil và là lời cam kết với người tiêu dùng Việt Nam, thông qua những hỗ trợ dịch vụ tốt hơn và những kỹ thuật mới sáng tạo hơn đáp ứng được nhu cầu đặc biệt của thị trường Việt Nam.

“Việt Nam là một trong những thị trường tiêu dùng phát triển nhanh và quan trọng nhất thế giới. ExxonMobil vui mừng vì đã chọn được những nhà phân phối có uy tín và kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam như TAT Petroleum, PAN và Xích Đạo. Chúng tôi tự tin vào khả năng của các nhà phân phối này trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng và các ngành kinh doanh, đáp ứng đúng kỳ vọng của ExxonMobil”- ông Yasser Al-Azzawi, đại diện ExxonMobil, cho biết.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.