Tập trung ĐT nữ Futsal Việt Nam

Nhằm chuẩn bị cho giải vô địch châu Á 2015, đội tuyển nữ Futsal Việt Nam (ảnh) đã được tập trung đợt đầu tiên trong năm. Danh sách đội gồm 27 thành viên (20 cầu thủ) với nòng cốt từ đội Quận 8 – TPHCM với 9 cầu thủ, tiếp đến là Quận 1 – TPHCM (4), Hà Nội (3), Hà Nam (3) và Thái Nguyên (1). HLV trưởng của đội là ông Trương Quốc Tuấn. Sau gần 10 ngày tập trung, đội đã bắt đầu giai đoạn thi đấu tập huấn với các đội bóng tại TPHCM.

ẢNH: T.L

Giải Futsal nữ châu Á 2015 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 26-9 tại Nilai - Malaysia. Việt Nam được xếp vào bảng B cùng với các đội Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọ 2 đội đứng đầu mỗi bảng tham dự vòng bán kết. Theo lịch thi đấu, Việt Nam lần lượt gặp các đội Nhật Bản (21-9), Trung Quốc (22-9) và Thái Lan (23-9).

Trong khi đó ở bảng A khá nhẹ với sự góp mặt của các đội Iran, Malaysia, Uzbekistan và Hồng Công (TQ).


Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty CPTT bóng đá Bình Dương

Công đoàn cơ sở Công ty CPTT bóng đá Bình Dương vừa được chính thức thành lập và trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Dầu Một với 50 công đoàn viên gồm CB-CNV của công ty và các thành viên của đội B.Bình Dương cũng như các tuyến đào tạo trẻ.

Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một cũng đã ban hành quyết định thành lập Ban chấp hành Công đoàn cơ sở lâm thời của Công ty CPTT bóng đá Bình Dương gồm 5 người: Nguyễn Thanh Phước (chủ tịch), Nguyễn Thế Huân (phó chủ tịch), Trần Thị Trang (chủ nhiệm UBKT), Mai Đăng Trung và Phan Hoàng Thiện (ủy viên).


Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng