Tập trung đội tuyển Việt Nam: Ông Miura tuyển “hàng” mới

Một số gương mặt mới được HLV trưởng Toshiya Miura triệu tập đợt này để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với tuyển Myanmar tới đây, như cặp tiền vệ Hoàng Mih Tâm và Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), hậu vệ Nguyễn Huy Cường (Than Quảng Ninh), Quế Ngọc Mạnh (SLNA)...

Tất nhiên, đây cũng mới chỉ là bước thử nghiệm của ông thầy người Nhật Bản. Nếu những cầu thủ này khẳng định được năng lực, họ mới có cửa trụ lại trong chiến dịch chinh phục AFF Cup 2014 vào cuối năm. Lần tập trung này, ĐTQG (có 24 tuyển thủ) cũng đón sự trở lại của trung vệ Lê Phước Tứ (B.Bình Dương) và tiền vệ Nguyễn Vũ Phong (SHB Đà Nẵng) sau thời gian dài vắng bóng.

ĐTQG sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 25-6 tại Bình Dương. Ông Miura và các học trò có khoảng 1 tuần ráp đội hình để bước vào trận đấu giao hữu với Myanmar. Sau trận đấu này, ĐTQG giải tán cho đến ngày 22-8 mới tập trung trở lại.

Danh sách ĐTQG:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Tô Vĩnh Lợi

Hậu vệ: Võ Huy Toàn, Quế Ngọc Hải, Lê Phước Tứ, Nguyễn Văn Biển, Đinh Tiến Thành, Nguyễn Huy Cường, Bùi Văn Long, Âu Văn Hoàn.

Tiền vệ: Nguyễn Minh Châu, Lê Tấn Tài, Nguyễn Trọng Hoàng, Hoàng Minh Tâm, Nguyễn Vũ Phong, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương, Đinh Thanh Trung, Ngô Hoàng Thịnh.

Tiền đạo: Nguyễn Hải Anh, Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức.

VIỆT HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng