Tập trung đội tuyển quốc gia: B.Bình Dương có 5 tuyển thủ

Trong kế hoạch trẻ hóa đội tuyển, BHL đã gọi nhiều cầu thủ trẻ vào đợt tập trung lần này nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Đáng chú ý là ở vị trí thủ môn khi nhiều cựu binh sẽ vắng mặt để… nghỉ ngơi.

Thủ môn Tấn Trường không có tên ở lần tập trung này, nhưng B.Bình Dương vẫn có 5 tuyển thủ được gọi vào hôm qua. Ngoài Văn Bình, Văn Hoàn, Trọng Hoàng và Anh Đức là trung vệ Đình Luật, vốn thi đấu rất tốt ở hai trận gần đây tại V-League 2014. Trước đó, HLV trưởng đội bóng này là ông Nguyễn Thanh Sơn cũng được mời vào BHL để làm trợ lý cho ông Hoàng Văn Phúc.

Anh Đức tranh bóng cùng Luiz Oliveir (Đồng Nai) trong trận đấu vừa qua tại sân Gò Đậu. Ảnh: Nguyễn Nhân

Anh Đức tranh bóng cùng Luiz Oliveir (Đồng Nai) trong trận đấu vừa qua tại sân Gò Đậu. Ảnh: Nguyễn Nhân

Do tập trung đội tuyển nên sau lượt 7 V-League, ngày 27-2, giải tạm ngưng đến ngày 15-3 mới trở lại với lượt 8. Đó cũng là ngày nhập cuộc của giải hạng Nhất quốc gia 2014.

Đợt tập trung lần này nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu cùng Sinh viên Hàn Quốc và vòng loại Asian Cup 2015 gặp Hong Kong (TQ) vào đầu tháng 3. Mới đây, Hong Kong (TQ) đã công bố danh sách 33 cầu thủ được tập trung, trong đó có 3 cầu thủ nhập tịch là hậu vệ Andy Naegelein (Đức), tiền vệ Wisdom Fofo Agbo (Ghana) và tiền đạo Jaimes McKee (Anh).

Đây đều là những gương mặt dày dạn kinh nghiệm và đội khách đặt mục tiêu chiến thắng trong chuyến sang thi đấu tại sân Mỹ Đình.

Quốc Cường

Tin cùng chuyên mục