Tập trung đội tuyển nữ Việt Nam

(SGGP). – Ngay sau khi ký tiếp hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Trần Vân Phát đã có cuộc “cách mạng” nhân sự.

Trong bản danh sách tập trung 24 tuyển thủ chuẩn bị cho Asian Games vừa được công bố, tuyển nữ Việt Nam không có sự tham gia của 3 cựu binh Đào Thị Miện, Văn Thị Thanh, Đoàn Kim Chi, thay vào đó là nhiều gương mặt trẻ từng góp mặt ở SEA Games 25.

Theo giải thích của ông Phát, việc thay đổi này là cần thiết bởi việc bảo vệ chiếc HCV tại SEA Games 26 mới là mục tiêu phấn đấu phù hợp.

Đội nữ Việt Nam bắt đầu tập trung tại Trung tâm HLTTQG 1 từ ngày 8-10. Đầu tháng 11, các nữ tuyển thủ sẽ có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Trung Quốc.  

H.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.