Tập trung đội tuyển futsal

Hướng đến VCK FIFA futsal World Cup 2016

Ngay sau khi các đội Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa hòa thành nhiệm vụ ở đấu trường khu vực, đội tuyển quốc gia cũng sẽ được tập trung từ ngày 25-7 để chuẩn bị tham dự VCK FIFAWorld Cup 2016.

Thành phần được triệu tập lần này có 20 cầu thủ (4 thủ môn). Đội sẽ chia làm 2 giai đoạn tập huấn, đợt 1 bắt đầu từ hôm nay với khoảng 3 tuần tại trung tâm thể thao Thái Sơn Nam với 3 trận đấu tập huấn với đội tuyển Trung Quốc và Ai Cập. Ngày 14-8, đội sẽ lên đường sang tập huấn tại Tây Ban Nha, sau đó bay tiếp sang tập huấn tại Argentina đến ngày 5-9 sẽ có mặt tại Colombia tham dự VCK World Cup 2016. Chuyến tập huấn tại hai quốc gia vốn rất mạnh về futsal hy vọng sẽ giúp cho thầy trò HLV Bruno tích lũy nhiều kinh nghiệm trước khi tham dự giải.

Tuyển futsal Việt Nam tập trung để chuẩn bị tham dự VCK World Cup 2016. Ảnh: Q. Thắng

Đến thời điểm hiện nay, mọi công tác chuẩn bị cho đội tuyển đã hoàn tất. Từ kế hoạch tập huấn ở trong nước cho đến các trận đấu tại Tây Ban Nha, Argentina để “làm nóng” trước khi vào giải.

 Lịch thi đấu tập huấn cụ thể của đội tuyển như sau:

Tại TPHCM

Ngày 10-8: ĐT Việt Nam - ĐT Trung Quốc

Ngày 11-8: ĐT Việt Nam - ĐT Ai Cập

Ngày 12-8: ĐT Việt Nam - ĐT Ai Cập

Tại Tây Ban Nha

Ngày 19-8: ĐT Việt Nam - ĐT Tây Ban Nha

Ngày 23-8: ĐT Việt Nam - CLB Malaga

Ngày 26-8: ĐT Việt Nam - CLB Jaen

Tại Argentina

Ngày 1-9: ĐT Việt Nam - ĐT Argentina

Ngày 4-9: ĐT Việt Nam - ĐT Argentina

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại bảng C- VCK FIFA Futsal World Cup 2016

Ngày 11-9: ĐT Việt Nam - ĐT Guatemala

Ngày 14-9: ĐT Việt Nam - ĐT Paraguay

Ngày 17-9: ĐT Việt Nam – ĐT Italia


H.GIANG


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.