Tập trung đội tuyển futsal

Hướng đến VCK FIFA futsal World Cup 2016

Ngay sau khi các đội Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa hòa thành nhiệm vụ ở đấu trường khu vực, đội tuyển quốc gia cũng sẽ được tập trung từ ngày 25-7 để chuẩn bị tham dự VCK FIFAWorld Cup 2016.

Thành phần được triệu tập lần này có 20 cầu thủ (4 thủ môn). Đội sẽ chia làm 2 giai đoạn tập huấn, đợt 1 bắt đầu từ hôm nay với khoảng 3 tuần tại trung tâm thể thao Thái Sơn Nam với 3 trận đấu tập huấn với đội tuyển Trung Quốc và Ai Cập. Ngày 14-8, đội sẽ lên đường sang tập huấn tại Tây Ban Nha, sau đó bay tiếp sang tập huấn tại Argentina đến ngày 5-9 sẽ có mặt tại Colombia tham dự VCK World Cup 2016. Chuyến tập huấn tại hai quốc gia vốn rất mạnh về futsal hy vọng sẽ giúp cho thầy trò HLV Bruno tích lũy nhiều kinh nghiệm trước khi tham dự giải.

Tuyển futsal Việt Nam tập trung để chuẩn bị tham dự VCK World Cup 2016. Ảnh: Q. Thắng

Đến thời điểm hiện nay, mọi công tác chuẩn bị cho đội tuyển đã hoàn tất. Từ kế hoạch tập huấn ở trong nước cho đến các trận đấu tại Tây Ban Nha, Argentina để “làm nóng” trước khi vào giải.

 Lịch thi đấu tập huấn cụ thể của đội tuyển như sau:

Tại TPHCM

Ngày 10-8: ĐT Việt Nam - ĐT Trung Quốc

Ngày 11-8: ĐT Việt Nam - ĐT Ai Cập

Ngày 12-8: ĐT Việt Nam - ĐT Ai Cập

Tại Tây Ban Nha

Ngày 19-8: ĐT Việt Nam - ĐT Tây Ban Nha

Ngày 23-8: ĐT Việt Nam - CLB Malaga

Ngày 26-8: ĐT Việt Nam - CLB Jaen

Tại Argentina

Ngày 1-9: ĐT Việt Nam - ĐT Argentina

Ngày 4-9: ĐT Việt Nam - ĐT Argentina

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại bảng C- VCK FIFA Futsal World Cup 2016

Ngày 11-9: ĐT Việt Nam - ĐT Guatemala

Ngày 14-9: ĐT Việt Nam - ĐT Paraguay

Ngày 17-9: ĐT Việt Nam – ĐT Italia


H.GIANG


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.