“Tập thể lao động xuất sắc” 3 năm liên tiếp

Standard Chartered Việt Nam

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình vừa trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp nhằm ghi nhận những thành tích nổi bật của ngân hàng này trong hoạt động kinh doanh, tuân thủ và những đóng góp tích cực cho cộng đồng trong năm 2014.

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, chia sẻ: “Năm 2014, chúng tôi  kỷ niệm 110 năm hiện diện tại Việt Nam. Chúng tôi có cam kết lâu dài với Việt Nam và với cộng đồng nơi đây. Chúng tôi đóng vai trò xúc tác để thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng tại Việt Nam. Bằng cách hoạt động hiệu quả, hỗ trợ khách hàng và đầu tư vào cộng đồng, chúng tôi mong muốn tạo ra những điều tốt đẹp. Được nhận giải thưởng danh giá này, tôi xin cảm ơn các nhân viên ngân hàng về quá trình làm việc, cống hiến liên tục và những nỗ lực to lớn của các bạn đã đóng góp thật nhiều cho Standard Chartered”.

Trong những năm qua, thành tựu của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam trong lĩnh vực tài chính ngân hàng liên tục được ghi nhận với nhiều giải thưởng. Ngoài danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” trên, Standard Chartered còn được trao giải “Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2014” của tạp chí Global Banking and Finance Review. Gần đây nhất, được Tạp chí The Asset trao tặng các danh hiệu: Ngân hàng lưu ký trong nước tốt nhất, Ngân hàng lưu ký phụ tốt nhất và Nhà quản lý quỹ tốt nhất cho bán lẻ; Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các hạng mục Tài trợ Thương mại, Nguồn vốn và Vốn lưu động cho các Định chế tài chính và Nguồn vốn và Vốn lưu động cho các Tổ chức phi tài chính ngân hàng ở Việt Nam năm 2015.

QUỲNH  TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.