Tập huấn futsal ở Nhật: Nỗ lực của Việt Nam

Trong chương trình tập huấn và thi đấu futsal tại Nhật Bản, sau một ngày làm quen với thời tiết tại đây, hôm qua đội tuyển Việt Nam đã ra sân thi đấu trận đầu tiên với Nhật Bản trên sân Port Arena. Ban huấn luyện hài lòng khi tuyển Việt Nam thua nhưng tỷ số khít khao cùng thế trận không quá thua kém đội chủ nhà.

Toàn đội chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu. Ảnh: Cao Tường

Nhật Bản mở tỷ số 1-0 ở phút thứ 16, nhưng chưa đầy 10 giây sau, thủ môn Đình Thuận đã gỡ hòa 1-1 bằng cú sút xa đẹp mắt trong một tình huống phối hợp bài bản của tuyển Việt Nam. Tưởng chừng hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa, chủ nhà lại nâng tỷ số lên 2-1. Tỷ số này được giữ nguyên đến hết trận đấu.

Trong trận đấu hôm qua, các cầu thủ Việt Nam chơi với tinh thần rất cao, tranh chấp ngang ngửa với đội bạn. Đội bạn chơi pressing nhưng vẫn không áp đảo được đội Việt Nam. Dĩ nhiên, điểm yếu của Việt Nam vẫn luôn là khâu dứt điểm trong khi đội bạn lại tận dụng rất tốt sai sót của chúng ta.

Chiều nay, 10-6, 2 đội gặp lại nhau và chắc chắn trận đấu lượt về này sẽ khó hơn rất nhiều vì Nhật Bản đã phần nào hiểu hơn về thực lực của đội Việt Nam.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng