Tân Chủ tịch Liên đoàn Cờ TPHCM, ông Phạm Ngọc Sơn:

“Tập hợp sức mạnh của từng ủy viên để trở thành một liên đoàn mạnh…”

Liên đoàn Cờ là một trong vài tổ chức xã hội hóa thể thao được thành lập sớm nhất tại TPHCM; nhiều năm qua, môn cờ luôn là môn đóng góp nhiều thành tích quốc tế, trong nước…

Tuy nhiên, do chưa tập hợp được sức mạnh của từng ủy viên nên chưa phát huy hết tiềm lực của mình và chưa phải là một liên đoàn mạnh đúng thực chất. Vì vậy, đoàn kết phát huy sức mạnh tập thể đó chính là quyết tâm của tân Chủ tịch Liên đoàn Cờ TPHCM, ông Phạm Ngọc Sơn (Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình) khi được Hội nghị BCH Liên đoàn Cờ TPHCM tín nhiệm tại cuộc họp BCH diễn ra vào chiều 28-8-2006 tại Sở TDTT TPHCM.

Cũng tại cuộc họp, theo đề xuất của phóng viên Báo SGGP (cũng là ủy viên BCH), ngoài các Ban chuyên môn thường có, thì Ban Tài chính bổ sung thêm chức năng Tuyên truyền và vận động tài trợ. Điều đó để sửa chữa một điểm yếu mà các Liên đoàn thể thao hay gặp và đề xuất này đã được nhiều đại biểu thảo luận và nhất trí cao.

HỒNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác