Tạo thương hiệu bóng đá Cần Thơ

Ngày 27-12, tại UBND TP Cần Thơ, đội bóng đá Xổ số kiến thiết (XSKT) Cần Thơ đã làm lễ xuất quân mùa giải Vô địch quốc gia năm 2015. Đến tham dự động viên đội bóng có Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Hùng Dũng.

Lãnh đạo TP Cần Thơ tặng hoa cho các nhà tài trợ đội bóng.

“Đoàn kết nội bộ một lòng, một người vì mọi người, mọi người vì một người. Phấn đấu hết mình, mục tiêu chung của đội bóng đứng vào tốp 7, thấp nhất là đứng hạng 9 của mùa giải Vô địch quốc gia năm 2015. Phấn đấu giỏi chuyên môn, đẹp về phong cách, mang lại hình ảnh đẹp cho đội bóng đá XSKT.Cần Thơ” - HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ cam kết với lãnh đạo TP.

Trong khi đó, theo ông Lê Văn Cường, Giám đốc Điều hành CLB Bóng đá XSKT.Cần Thơ, hiện đã có 16 doanh nghiệp ký cam kết tài trợ. Để đảm bảo nguồn kinh phí hoạt động, nhất là năm đầu tiên tham gia giải Vô địch quốc gia, CLB Cần Thơ rất cần thêm sự ủng hộ chung tay góp sức của mạnh thường quân, các nhà tài trợ để đội bóng đủ điều kiện tài chính tham gia giải.

Gửi gấm kỳ vọng đến toàn thể lãnh đạo và các cầu thủ, Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Thanh Mẫn mong muốn: “Đội bóng lên hạng hết sức khó khăn, trụ hạng càng khó khăn hơn. Các cầu thủ cần chơi bóng nhiệt huyết, tạo nên thương hiệu bóng đá Cần Thơ, nhất là tạo hình ảnh đẹp, gây ấn tượng tốt với bạn bè trong và ngoài nước”.

Cao Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.