Tạo thương hiệu bóng đá Cần Thơ

Ngày 27-12, tại UBND TP Cần Thơ, đội bóng đá Xổ số kiến thiết (XSKT) Cần Thơ đã làm lễ xuất quân mùa giải Vô địch quốc gia năm 2015. Đến tham dự động viên đội bóng có Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Hùng Dũng.

Lãnh đạo TP Cần Thơ tặng hoa cho các nhà tài trợ đội bóng.

“Đoàn kết nội bộ một lòng, một người vì mọi người, mọi người vì một người. Phấn đấu hết mình, mục tiêu chung của đội bóng đứng vào tốp 7, thấp nhất là đứng hạng 9 của mùa giải Vô địch quốc gia năm 2015. Phấn đấu giỏi chuyên môn, đẹp về phong cách, mang lại hình ảnh đẹp cho đội bóng đá XSKT.Cần Thơ” - HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ cam kết với lãnh đạo TP.

Trong khi đó, theo ông Lê Văn Cường, Giám đốc Điều hành CLB Bóng đá XSKT.Cần Thơ, hiện đã có 16 doanh nghiệp ký cam kết tài trợ. Để đảm bảo nguồn kinh phí hoạt động, nhất là năm đầu tiên tham gia giải Vô địch quốc gia, CLB Cần Thơ rất cần thêm sự ủng hộ chung tay góp sức của mạnh thường quân, các nhà tài trợ để đội bóng đủ điều kiện tài chính tham gia giải.

Gửi gấm kỳ vọng đến toàn thể lãnh đạo và các cầu thủ, Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Thanh Mẫn mong muốn: “Đội bóng lên hạng hết sức khó khăn, trụ hạng càng khó khăn hơn. Các cầu thủ cần chơi bóng nhiệt huyết, tạo nên thương hiệu bóng đá Cần Thơ, nhất là tạo hình ảnh đẹp, gây ấn tượng tốt với bạn bè trong và ngoài nước”.

Cao Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng