Tanimex tài trợ hai giải quần vợt lớn trong tháng 3

Chiều 16-3, tại CLB Tanimex (quận Tân Phú) đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu hai giải quần vợt lớn. Đó là giải vô địch nam toàn quốc – Cúp Tanimex 2007 dành cho các tay vợt chuyên nghiệp và Cúp Tanimex mở rộng lần 2 – 2007 dành cho các tay vợt phong trào. Tổng giải thưởng cho cả hai giải đấu khoảng 400 triệu đồng.

Giải vô địch nam toàn quốc diễn ra tại CLB quần vợt Tanimex và Cúp Tanimex mở rộng tổ chức tại CLB quần vợt Tanimex 2 (khu Công nghiệp Tân Bình), từ ngày 23-3 đến 26-3.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…