Tặng sinh viên đón Tết xa nhà 300 phần quà

Để các sinh viên nội trú, có hoàn cảnh khó khăn ở các ký túc xá trên địa bàn TPHCM có thể đón Tết Ất Mùi ấm áp, thân tình cũng như thể hiện sự quan tâm, chăm lo của xã hội đến giới trẻ, Nhà Văn hóa Sinh viên, Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Hàng Việt và Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM cùng các đơn vị đồng hành trao tặng sinh viên 300 phần quà (trị giá hơn 1 triệu đồng/phần). 300 phần quà được dành trao tặng đến 300 sinh viên có hộ khẩu khu vực từ Cần Thơ đến Cà Mau và từ Phú Yên đến các tỉnh phía Bắc hiện đang sống nội trú tại các ký túc xá trên địa bàn thành phố.

Chương trình được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 30-1 tại Sân vận động Phú Thọ (219 Lý Thường Kiệt, quận 10, TPHCM) trong khuôn khổ chương trình Hội chợ mua sắm hàng Việt Nam chất lượng cao.

“Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và kịp thời nhằm động viên và chia sẻ với các sinh viên khó khăn xa quê. Thông qua hoạt động này chúng tôi mong muốn các sinh viên cảm nhận được sự quan tâm của Đoàn- Hội các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm để từ đó các bạn có thêm động lực trong học tập và cuộc sống. Những phần quà đến từ các doanh nghiệp trong chương trình không chỉ có giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần vô cùng to lớn”- anh Dương Trọng Phúc, Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh viên, chia sẻ.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.