Tặng quà trên facebook Silicon Power

SP/ Silicon Power, thương hiệu hàng đầu về các giải pháp bộ nhớ, vừa công bố việc đoạt được giải thưởng cho 10 sản phẩm của mình tại Taiwan Excellence Awards 2015. Những giải thưởng được trao giải do 91 chuyên gia đánh giá theo các tiêu chí về sức mạnh nghiên cứu tạo ra sản phẩm, giải pháp, thiết kế, chất lượng, sức hút và cuối cùng là được làm bởi Đài Loan. Nhân dịp này, SP đưa ra chương trình Tặng quà trên facebook, với việc bạn hãy chia sẻ cùng SP, để lại lời nhắn và có cơ hội nhận được USB Blaze B06 dung lượng 8GB, một trong những thiết bị lưu trữ cá nhân xuất sắc của SP.

USB của Silicon Power có sự đa dạng về hình thức cũng như phân cấp thị trường. Nhờ đó người dùng có rất nhiều lựa chọn về dung lượng, về hình thức đẹp mắt, dễ thương hay sang trọng, tất nhiên là yếu tố tốc độ cũng luôn đồng hành cùng những thiết kế đẹp mắt theo xu thế chung. Có 7 mẫu USB từng đoạt được giải thưởng là: T50, J50, F80, J80, M70, T06, J06, T07, J07, U06, B06, U30 và B30.

Với ổ cứng di động thì sự an toàn của dữ liệu bên trong là ưu tiên hàng đầu kèm theo hiệu năng tốt, sự bền bỉ cùng thời gian. Với mảng này, SP có 2 sản phẩm được nhận giải thưởng là Amor A60 và Diamond D06, trong đó A60 là ổ cứng di động được chứng nhận chuẩn MIL-STD-810G, một chuẩn mực về khả năng chống rơi, chống sốc của quân đội.

Sản phẩm cuối cùng là ổ di động SSD T11 với giao tiếp Thunderbolt, một trong những ổ cứng di động nhanh nhất thế giới với tốc độ đọc và ghi dữ liệu đạt mức 340MB/s và 280MB/s, cho phép bạn chép 10GB dữ liệu phim HD chỉ trong vòng 30 giây kèm theo bộ khung cứng cáp, sang trọng.

Chi tiết về cách tham gia chương trình Tặng quà trên facebook:
Bước 1: LIKE trang facebook Silicon Power Việt Nam
www.facebook.com/SiliconPowerVietnam
Bước 2: Post một COMMENT ngay bên dưới hình ảnh trên

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.