Tặng niềm vui, đón năm mới

Hòa vào không khí Tết Đinh Dậu 2017, Uber Việt Nam triển khai chương trình Lì xì đón xuân đến người dùng Việt Nam. Từ ngày 25-1 đến ngày 5-2, thông qua ứng dụng Uber, khách đi xe ở Việt Nam có cơ hội gửi những món quà năm mới- những bao lì xì chứa lời chúc xuân và Mã khuyến mại mang thông điệp Lộc Phát- đến người thân và bạn bè.
 
 
Chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, người dùng có thể gửi tặng những bao lì xì này tới người thân:

+ Bước 1: Vào ứng dụng Uber, và chọn Lì xì (đối với người dùng mới, có thể truy cập t.uber.com/lixi‪)‬;

+ Bước 2: Click chọn “Gửi lì xì”;

+ Bước 3: Lựa chọn chữ thư pháp đã được thiết kế sẵn như Hạnh phúc, An nhiên, Như ý, Sung túc, Đắc thọ…;

+ Bước 4: Nhập thông tin người nhận, và viết Lời chúc;

+ Bước 5: Lời chúc sẽ được gửi đi.
      
Sau khi Lời chúc và Lì xì được gửi, ngay lập tức, một thư điện tử mang Lời chúc và Mã khuyến mại trị giá 68.000 đồng sẽ được chuyển thẳng đến người nhận-chỉ nhận được 1 bao lì xì duy nhất. Mỗi người có thể gửi tối đa 100 bao lì xì.

Sau hơn 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Uber đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp vừa hỗ trợ người dùng giải quyết được những vấn đề giao thông, lại vừa có thể giúp họ sẻ chia niềm vui tới gia đình và bạn bè, như một lời tri ân tới sự ủng hộ của người sử dụng Uber trong suốt một năm vừa qua.

Ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, chia sẻ: Tết cổ truyền ở Việt Nam là khoảng thời gian hiếm hoi khi tất cả thành viên trong gia đình có cơ hội đoàn tụ, quây quần bên nhau sau 1 năm lao động miệt mài. Để ngày tết trở nên trọn vẹn hơn, Uber quyết định dành tặng hàng chục ngàn bao lì xì may mắn mang thông điệp “Lộc Phát” tới người dùng Việt Nam. Chương trình này cũng đang được triển khai ở Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Đài Loan, Hồng Công.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.