Tăng năng lực lãnh đạo để thành công

Để tăng cường năng lực lãnh đạo và giúp các doanh nhân hội nhập tốt hơn trong môi trường cạnh tranh toàn cầu, Hội Nữ Doanh nhân TPHCM (HAWEE) tổ chức diễn đàn quốc tế “Năng lực lãnh đạo để thành công trong hội nhập” tại Trung tâm Hội nghị White Palace vào ngày 15-10. Dự kiến khoảng 300 doanh nhân và quản trị viên cao cấp từ nhiều công ty trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài tham dự chương trình này.

Diễn đàn có sự tham gia trình bày của nhiều diễn giả uy tín như bà Pratibha Mehta, Điều phối viên Thường trú của Liên Hợp Quốc tại Việt Nam; ông Rex Brown, Phó Chủ tịch Zenger Folkman- công ty hàng đầu về đánh giá và phát triển lãnh đạo tại Mỹ; GS. Gael McDonald, Hiệu trưởng kiêm Tổng Giám đốc RMIT Vietnam; Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PNJ Cao Thị Ngọc Dung; Chủ tịch Tập đoàn Kinh Đô Trần Kim Thanh; Chủ tịch HĐQT Deloitte Việt Nam Hà Thu Thanh; cùng với sự chia sẻ nghệ thuật lãnh đạo và phần thảo luận của các doanh nhân giàu trải nghiệm. Qua đó, cung cấp mô hình thực tiễn để đánh giá và phát triển năng lực lãnh đạo dựa vào việc phát huy thế mạnh nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và nhanh nhất cho doanh nghiệp.

Diễn đàn kỳ vọng đem lại cho các doanh nhân những bài học quý giá và thiết thực để không ngừng phát huy tầm nhìn và năng lực lãnh đạo qua từng giai đoạn, phù hợp với môi trường kinh doanh và phát triển văn hóa doanh nghiệp; phân tích các tố chất và giải pháp cụ thể để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho các chủ doanh nghiệp, cũng như chuẩn bị cho nhân sự lãnh đạo kế thừa để phát triển bền vững.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.