Tặng hơn 80 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chiều 20-3, Câu lạc bộ Bóng đá nữ Gnote FC phối hợp Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động Bà Rịa - Vũng Tàu đến thăm và trao hơn 80 phần quà (mỗi phần trị giá 100.000 đồng gồm gạo, bánh kẹo, tập trắng và nhu yếu phẩm) tặng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em thành phố Vũng Tàu (số 26 Ngô Quyền)- ảnh, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 và 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26-3-1931 – 26-3-2016).

Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu là ngôi nhà chung của 80 trẻ em kém may mắn, được tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục. Trong đó, có 15 em bị nhiễm HIV, 14 em khuyết tật, mắc các bệnh hiểm nghèo. Số còn lại là trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ, không nơi nương tựa, có nhiều em bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng; có em còn cha mẹ nhưng họ không đủ khả năng nuôi dưỡng; một số em khác, cha mẹ đang trong thời gian thi hành án tù giam… Chị Nguyễn Đặng Ngọc Dung, Trưởng đoàn Câu lạc bộ Bóng đá nữ Gnote FC, cho biết: Mong rằng chút quà sẽ chia sẻ khó khăn, động viên các em nỗ lực trong cuộc sống và học tập.

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.