Tặng hơn 80 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chiều 20-3, Câu lạc bộ Bóng đá nữ Gnote FC phối hợp Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động Bà Rịa - Vũng Tàu đến thăm và trao hơn 80 phần quà (mỗi phần trị giá 100.000 đồng gồm gạo, bánh kẹo, tập trắng và nhu yếu phẩm) tặng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em thành phố Vũng Tàu (số 26 Ngô Quyền)- ảnh, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 và 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26-3-1931 – 26-3-2016).

Trung tâm Bảo trợ trẻ em Vũng Tàu là ngôi nhà chung của 80 trẻ em kém may mắn, được tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục. Trong đó, có 15 em bị nhiễm HIV, 14 em khuyết tật, mắc các bệnh hiểm nghèo. Số còn lại là trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ, không nơi nương tựa, có nhiều em bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng; có em còn cha mẹ nhưng họ không đủ khả năng nuôi dưỡng; một số em khác, cha mẹ đang trong thời gian thi hành án tù giam… Chị Nguyễn Đặng Ngọc Dung, Trưởng đoàn Câu lạc bộ Bóng đá nữ Gnote FC, cho biết: Mong rằng chút quà sẽ chia sẻ khó khăn, động viên các em nỗ lực trong cuộc sống và học tập.

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.