Tăng cường sự phối hợp giữa các ban

Đó là nội dung quan trọng trong cuộc họp giữa VPF, Ban tổ chức các giải với các thành viên của Ban trọng tài, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) vào hôm qua trước khi Toyota V-League 2017 trở lại với vòng 5. Bên cạnh đó, giải hạng Nhất – Sứ Thiên Thanh 2017 cũng sẽ chính thức nhập cuộc vào cuối tuần này.

Tham dự cuộc họp có các ông Lê Hoài Anh – TTK VFF; Phạm Ngọc Viễn – Phó chủ tịch HĐQT công ty VPF; ông Cao Văn Chóng – TGĐ công ty VPF; ông Nguyễn Minh Ngọc – Trưởng BTC các giải BĐCN Quốc gia; ông Nguyễn Văn Mùi – Trưởng Ban Trọng tài và các thành viên trong Ban trọng tài; ông Nguyễn Hải Hường – Trưởng ban Kỷ luật và các thành viên trong Ban Kỷ luật...

Theo đánh giá chung thì 4 vòng đầu tiên của Toyota V-League 2017 và vòng 1 Cúp Quốc gia Sứ Thiên Thanh 2017 đã có sự khởi đầu tốt, từ việc các CLB chấp hành các quy định của VFF, VPF; công tác an ninh, chuyên môn của các trận được đánh giá cao. VFF và VPF cùng các ban đã rút kinh nghiệm những vấn đề về công tác trọng tài, công tác kỷ luật ở những vòng đầu để giải tiếp tục tốt hơn ở những vòng còn lại. 

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất