Tăng cường phòng, chống sốt xuất huyết

Gần 4.500 người dân tại các tỉnh, thành: TPHCM, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đắk Lắk, Khánh Hòa và Đà Nẵng đã cùng các tình nguyện viên trên chuyến “Xe đặc nhiệm phòng, chống sốt xuất huyết” cam kết cùng phòng, chống căn bệnh nguy hiểm này.

Các tình nguyện viên phát tờ rơi tại Khánh Hòa

Tại các địa phương trên, người dân đã được tuyên truyền về cách phòng bệnh qua các tờ rơi, nhất là đoạn phim ngắn về dịch bệnh này được thể hiện rất sinh động, vui nhộn và dễ hiểu. Sau khi được tuyên truyền, hàng ngàn người đã cùng cam kết thực hiện các hành động thiết thực để ngăn dịch sốt xuất huyết như diệt lăng quăng; đậy, úp lu khạp chứa nước…

Để cùng chung tay phòng, chống sốt xuất huyết, người dân cũng có thể tham gia cuộc thi làm phim ngắn. Xem thông tin chi tiết tại www.facebook.com/denguerun.

A.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nestlé MILO 'Bước đi đầu cho hành trình năng động' và trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ cho các trường tại Cần Thơ

Nestlé MILO 'Bước đi đầu cho hành trình năng động' và trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ cho các trường tại Cần Thơ

Tiếp nối những nỗ lực nhằm đẩy mạnh chương trình Năng Động Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung, chương trình "Ngày hội đi bộ", do Nestlé MILO và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức, lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Cần Thơ vào sáng nay (22/11) với chủ đề “Bước đi đầu cho hành trình năng động”.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.