Tấn Trường xin lỗi, Văn Nhiên thoát hiểm

Sáng qua, hậu vệ Phùng Văn Nhiên đã được tiến hành phẫu thuật do chấn thương khủng khiếp gặp phải sau pha va chạm với thủ môn Tấn Trường. Ca phẫu thuật kéo dài 1 giờ này thành công, bắt vít nẹp 2 xương đòn vai của hậu vệ này.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ, hậu vệ của HAGL gặp may nhất khi xác định pha va chạm không bị tổn thương não. Văn Nhiên cần nằm viện thêm 1 tuần, sau đó điều trị thêm 1 tháng là có thể tập luyện trở lại.

“Tội đồ” Tấn Trường: “Tấn Trường trở lại, ăn hại như xưa”.

Trong khi đó, “tội đồ” Bùi Tấn Trường đã lên tiếng xin lỗi CĐV Việt Nam vì sai lầm của mình. Trên trang cá nhân, Tấn Trường đã xin lỗi và có lời tự oán trách, dằn vặt mình khá nặng: “Tấn Trường trở lại, ăn hại như xưa”.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.