Tấn Trường và Đình Luật tiếp tục được “nghỉ ngơi”

* Hồ Văn Lợi gia nhập Sài Gòn FC

Dù có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sài Gòn FC ở giai đoạn 2 nhưng cả thủ môn Tấn Trường lẫn trung vệ Đình Luật đều được “cấp phép” cho nghỉ ngơi ở lượt 15 sắp tới. Vào chiều 27-4, bộ đôi này được lãnh đạo Sài Gòn FC cho về nhà đến giữa tuần sau mới tập trung trở lại.

Việc không để hai cầu thủ trên xuất hiện trong trận đấu với Navibank SG vào ngày 30-4 có thể do ban lãnh đạo đội bóng không muốn tạo những dư luận không tốt từ khán giả trong thời điểm nhạy cảm này. Mặt khác, việc vẫn giữ tên Tấn Trường và Đình Luật ở giai đoạn 2 chỉ nhằm tránh những thưa kiện trong thời gian tới bởi mọi chuyện vẫn đang chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Cựu tiền vệ đội Cảng Sài Gòn Hồ Văn Lợi sẽ theo bước anh trai Hồ Văn Tam tham gia ban huấn luyện đội Sài Gòn FC với vai trò trợ lý cùng với Nguyễn Liêm Thanh.

Hôm qua 27-4, VFF ra thông báo chấp thuận cho đội Tây Ninh thay trưởng đoàn Lâm Văn Nhường bằng ông Lê Minh Thao; giảm thời hạn kỷ luật với HLV Trần Kim Đức (Bình Định) xuống còn 1 trận và HLV này có thể chỉ đạo từ lượt 15 giải hạng nhất. Trong khi đó, CLB Hà Nội (hạng nhất) thay trợ lý Quách Ngọc Minh bằng ông Nguyễn Hữu Thảo. Ở giải VĐQG, cầu thủ Hoàng Danh Ngọc (Ninh Bình) cũng được giảm mức kỷ luật và sẽ ra sân trở lại từ lượt 15.  

Kh.Vân - Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.