Tấn Tài gặp rắc rối

Tuyên bố công khai muốn ra đi nhưng Tấn Tài chưa được BLĐ Hải Phòng giải quyết. Trước khi về thi đấu cho V.Hải Phòng, Tấn Tài còn hợp đồng 3 năm với K.Khánh Hòa. Khi V.Hải Phòng chuyển giao tiền vệ này không ký vào hợp đồng chuyển giao vì muốn ra đi và ngại rắc rối về sau.

Tấn Tài muốn thi đấu cho một đội bóng khác dù nhận đãi ngộ có thấp hơn. Tiền vệ này cho biết dù không hạnh phúc ở Hải Phòng nhưng vẫn tri ân với người hâm mộ và không khí bóng đá nơi đây.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.