Tản nhiệt mới cho RAM DDR3 Xpower

SP/Silicon Power, hãng cung cấp giải pháp lưu trữ bộ nhớ hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu tản nhiệt Xpower mới cho các RAM DDR3 phiên bản ép xung. Được trang bị chất liệu kim loại đặc biệt, Xpower DDR3 mới có thể được tản nhiệt tốt hơn, và tăng cường diện tích tản nhiệt, giữ được tốc độ hoạt động ổn định, phù hợp với nhiều đối tượng game thủ hạng nặng cũng như những chuyên gia ép xung.

Xpower DDR3 dành cho ép xung mới của Silicon Power có nhiều mức tốc độ khác nhau, từ 1600, 1866, 2133  đến 2400MHz, với các mức dung lượng từ 8 GB (4GB x 2) đến 16 GB (8GB x 2). Hoạt động tương thích với Intel Core thế hệ 3 và nền tảng Z77 mới nhất, Xpower OC có thể đem lại tốc độ truyền tải tối ưu, mở rộng hiệu năng của hệ thống.

Silicon Power Xpower DDR3 OC được thử nghiệm 100% với thiết lập kênh đôi. Đây là những thanh nhớ ép xung chất lượng cao với độ tương thích và ổn định đã được đảm bảo. Mức dung lượng lớn và giải pháp tản nhiệt được cải thiện rất hữu dụng dành cho biên tập và chỉnh sửa hình ảnh cũng như video, các nhu cầu chơi game chuyên nghiệp cũng như nâng cấp hệ thống.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.