Tản mạn chuyện Quả bóng vàng Việt Nam 2015

Tại sao Nguyễn Anh Đức đoạt giải QBV Việt Nam 2015. Vì ảnh là người họ Nguyễn (một họ thông dụng ở Việt Nam) nhưng lại thông thuộc cả bóng đá Anh và Đức. Mang trong người tinh hoa của cả 3 làng bóng đá thì ai đánh bại ảnh cho nổi.

Minh Nguyệt giành giải QBV nữ thì khỏi phải nói. Có ai xem Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao của Cổ Long chưa? Minh Nguyệt Đao một khi đã xuất ra là thần khốc quỷ sầu.

Tiếc nhất vẫn là Văn Quyết. Đây là lần thứ 2 liên tiếp ảnh vẫn không thể tự quyết QBV dù đã được kỳ vọng cực cao. Có người nói ảnh là Ballack của Việt Nam. Nhưng chưa, ảnh mới chỉ là Hai Lắc, hai lần bị QBV lắc đầu. Vẫn hy vọng ảnh không bao giờ là Ballack của Việt Nam.

Nhiều CĐV Sông Lam tỏ ra tiếc nuối cho thủ môn Nguyên Mạnh khi cứ nghĩ rằng cầu thủ này ít nhất sẽ nằm trong tốp 3 danh hiệu Quả bóng vàng nam 2015. Nhưng lập tức Fan Sông Lam tự an ủi ngay với câu khá dí dỏm “Mạnh Nguyên không yếu bao giờ đâu!!!”.

Felix

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ole Gunnar Solskjaer có lý do để lạc quan đưa ra tuyên bố mạnh mẽ. Ảnh: Getty Images

Solskjaer tin Man.United “chắc chắn đã lấy lại phong độ”

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã gửi lời cảnh báo đến các đối thủ lớn của mình, gần nhất chính là trận đối đầu Chelsea vào thứ bảy, với tuyên bố rằng đội của ông đã “lấy lại phong độ” sau chiến thắng ấn tượng 2-1 tại Paris SG ở ngày khai màn vòng bảng Champions League.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.