Tản mạn chuyện Quả bóng vàng Việt Nam 2015

Tại sao Nguyễn Anh Đức đoạt giải QBV Việt Nam 2015. Vì ảnh là người họ Nguyễn (một họ thông dụng ở Việt Nam) nhưng lại thông thuộc cả bóng đá Anh và Đức. Mang trong người tinh hoa của cả 3 làng bóng đá thì ai đánh bại ảnh cho nổi.

Minh Nguyệt giành giải QBV nữ thì khỏi phải nói. Có ai xem Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao của Cổ Long chưa? Minh Nguyệt Đao một khi đã xuất ra là thần khốc quỷ sầu.

Tiếc nhất vẫn là Văn Quyết. Đây là lần thứ 2 liên tiếp ảnh vẫn không thể tự quyết QBV dù đã được kỳ vọng cực cao. Có người nói ảnh là Ballack của Việt Nam. Nhưng chưa, ảnh mới chỉ là Hai Lắc, hai lần bị QBV lắc đầu. Vẫn hy vọng ảnh không bao giờ là Ballack của Việt Nam.

Nhiều CĐV Sông Lam tỏ ra tiếc nuối cho thủ môn Nguyên Mạnh khi cứ nghĩ rằng cầu thủ này ít nhất sẽ nằm trong tốp 3 danh hiệu Quả bóng vàng nam 2015. Nhưng lập tức Fan Sông Lam tự an ủi ngay với câu khá dí dỏm “Mạnh Nguyên không yếu bao giờ đâu!!!”.

Felix

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Azmoun sắp vô địch Nga lần thứ 3 liên tiếp cùng Zenit

“Messi Iran” Sardar Azmoun: Thăng hoa cùng Zenit St Petersburg, sắp vô địch RPL lần thứ 3 liên tiếp

Ngay vào lúc này, tay săn bàn chủ lực của đội bóng mạnh nhất nước Nga - Zenit St Petersburg, không phải là “Cỗ xe tăng -14 Armata” Artem Dzyuba, mà lại chính là “Messi của Iran” - Sardar Azmoun. Tiền đạo 26 tuổi quê tại Gonbad-e Kavus, người từng chọc thủng lưới Đặng Văn Lâm của tuyển Việt Nam những 2 lần ở Asian Cup 2019, vừa lập cú đúp giúp Zenit hạ Sochi 2-1.

Quần vợt

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.