Tản mạn chuyện Quả bóng vàng Việt Nam 2015

Tại sao Nguyễn Anh Đức đoạt giải QBV Việt Nam 2015. Vì ảnh là người họ Nguyễn (một họ thông dụng ở Việt Nam) nhưng lại thông thuộc cả bóng đá Anh và Đức. Mang trong người tinh hoa của cả 3 làng bóng đá thì ai đánh bại ảnh cho nổi.

Minh Nguyệt giành giải QBV nữ thì khỏi phải nói. Có ai xem Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao của Cổ Long chưa? Minh Nguyệt Đao một khi đã xuất ra là thần khốc quỷ sầu.

Tiếc nhất vẫn là Văn Quyết. Đây là lần thứ 2 liên tiếp ảnh vẫn không thể tự quyết QBV dù đã được kỳ vọng cực cao. Có người nói ảnh là Ballack của Việt Nam. Nhưng chưa, ảnh mới chỉ là Hai Lắc, hai lần bị QBV lắc đầu. Vẫn hy vọng ảnh không bao giờ là Ballack của Việt Nam.

Nhiều CĐV Sông Lam tỏ ra tiếc nuối cho thủ môn Nguyên Mạnh khi cứ nghĩ rằng cầu thủ này ít nhất sẽ nằm trong tốp 3 danh hiệu Quả bóng vàng nam 2015. Nhưng lập tức Fan Sông Lam tự an ủi ngay với câu khá dí dỏm “Mạnh Nguyên không yếu bao giờ đâu!!!”.

Felix

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo trong trận gặp Tây Ban Nha

Bồ Đào Nha quyết thắng Tây Ban Nha chứ không cầm hòa

Bồ Đào Nha sẽ tiếp đón Tây Ban Nha ở Braga trong cuộc đua giành quyền vào bán kết Nations League. Thầy trò HLV Fernando Santos đang hơn đối thủ 2 điểm nên chỉ cần hòa là đủ, nhưng các thành viên của tuyển Bồ Đào Nha đều khẳng định sẽ quyết thắng người làng giềng danh tiếng của mình.

Quần vợt

Nguyễn Đắc Tiến có suất vào vòng chính

Chỉ có Nguyễn Đắc Tiến giành vé vào vòng chính

Trong số 10 tay vợt Việt Nam tham dự vòng loại giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Hải Đăng Tây Ninh, chỉ có duy nhất tay vợt Nguyễn Đắc Tiến giành chiếc vé vào vòng chính tiếp tục cơ hội tìm điểm trong bảng xếp hạng thế giới.