Tản mạn chuyện Quả bóng vàng Việt Nam 2015

Tại sao Nguyễn Anh Đức đoạt giải QBV Việt Nam 2015. Vì ảnh là người họ Nguyễn (một họ thông dụng ở Việt Nam) nhưng lại thông thuộc cả bóng đá Anh và Đức. Mang trong người tinh hoa của cả 3 làng bóng đá thì ai đánh bại ảnh cho nổi.

Minh Nguyệt giành giải QBV nữ thì khỏi phải nói. Có ai xem Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao của Cổ Long chưa? Minh Nguyệt Đao một khi đã xuất ra là thần khốc quỷ sầu.

Tiếc nhất vẫn là Văn Quyết. Đây là lần thứ 2 liên tiếp ảnh vẫn không thể tự quyết QBV dù đã được kỳ vọng cực cao. Có người nói ảnh là Ballack của Việt Nam. Nhưng chưa, ảnh mới chỉ là Hai Lắc, hai lần bị QBV lắc đầu. Vẫn hy vọng ảnh không bao giờ là Ballack của Việt Nam.

Nhiều CĐV Sông Lam tỏ ra tiếc nuối cho thủ môn Nguyên Mạnh khi cứ nghĩ rằng cầu thủ này ít nhất sẽ nằm trong tốp 3 danh hiệu Quả bóng vàng nam 2015. Nhưng lập tức Fan Sông Lam tự an ủi ngay với câu khá dí dỏm “Mạnh Nguyên không yếu bao giờ đâu!!!”.

Felix

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.