Tân Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên tặng quà cho đoàn đại biểu người có công

Ngày đầu tiên sau đêm đăng quang 7-12, tân Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My, á hậu 2 Nguyễn Lâm Diễm Trang cùng các thí sinh khác trong tốp 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đến chào, nói lời tri ân và tặng quà cho Đoàn đại biểu người có công, thân nhân liệt sĩ, thương binh tiêu biểu của tỉnh Kiên Giang chuẩn bị ra thăm Hà Nội.

Các người đẹp trao tặng cho đoàn số tiền 80 triệu đồng

Các người đẹp đã thay mặt Ban Tổ chức và các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trao tặng cho đoàn món quà 80 triệu đồng.

Cùng ngày, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đã công bố kết quả cuộc thi đặt câu hỏi ứng xử cho cuộc thi. Các người đoạt giải chính thức, gồm: Nguyễn Đặng Bảo Ngân, Dương Thị Xuân, Trần Kiều Ngân (TPHCM) và Ngô Ngọc Anh (Hà Nội).

Ngày 7-12, lãnh đạo Hãng Hàng không VietJet, sau khi trao đổi với BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đã quyết định tặng giải thưởng Hậu Hoa hậu cho thí sinh Từ Cao Thanh Thủy, số báo danh 890, quê ở đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Phần thưởng dành cho Từ Cao Thanh Thủy là một năm sử dụng miễn phí dịch vụ hàng không VietJet. Đại diện của VIetJet cho biết, phần thưởng nhằm quảng bá cho đảo Phú Quốc, thúc đẩy du lịch Việt Nam.

VÂN AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…