Tân HLV đội bóng đá nữ TPHCM Vương Á Nam: Tôi tự tin dẫn dắt TPHCM giành thứ hạng cao nhất

Nhằm lấy lại hình ảnh một thời của bóng đá nữ TPHCM, được sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá TPHCM, đội TPHCM lần đầu tiên mời một HLV ngoại về huấn luyện. Đó là chuyên gia người Trung Quốc Vương Á Nam sẽ thay thế ông Trần Tấn Lợi dẫn dắt TPHCM tại lượt về giải vô địch quốc gia sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.

HLV Vương Á Nam (trái) trao đổi với trợ lý Trần Tấn Lợi trong buổi tập chiều qua trên sân Tao Đàn.

Nhiệm vụ của ông Vương Á Nam cố gắng giữ được thành tích vô địch lượt đi vừa qua, đồng thời cố vấn cho cho chương trình đào tạo trẻ cho bóng đá nữ TPHCM. Chiều qua 3-5, HLV Vương Á Nam đã ra mắt các cầu thủ TPHCM và có buổi tập đầu tiên cùng đội.

Sau khi kết thúc buổi tập, HLV Vương Á Nam cho biết: “Dù HLV Trần Tấn Lợi đã dẫn dắt TPHCM vô địch lượt đi, nhưng tôi vẫn không cảm thấy bị áp lực cho việc bảo vệ chức vô địch lượt về. Bởi tôi đến đây để hợp tác với các cầu thủ, BHL cũ, cùng nhau đoàn kết nhằm đưa bóng đá TPHCM đi lên. Tôi rất tự tin cùng họ giành được thứ hạng cao tại giải vô địch quốc gia”.

Được biết, HLV Vương Á Nam làm việc với bóng đá nữ TPHCM với mức lương 1.500 USD/tháng. Ngày 10-5 tới, đội nữ TPHCM sẽ có chuyến tập huấn tại Sơn Đông (Trung Quốc) khoảng 2 tuần. Tại đây, đội sẽ thi đấu tập huấn 5 trận để cho HLV Vương Á Nam rà soát lại đội hình.

Quang Trực

quang trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng