Tân binh Premier League bị tung ảnh nóng

SGGPTT
Hậu vệ Shane Duffy vừa vướng vào scandal tình ái khi một phụ nữ đăng tải hình ảnh nhạy cảm của anh lên mạng xã hội.

Duffy và cô bạn gái Catherine đã có 2 con.

Duffy và cô bạn gái Catherine đã có 2 con.

Cụ thể, sự cố xảy ra khi người phụ nữ có tên Daniella Francesca đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh “tự sướng” của cô với Shane Duffy - cựu cầu thủ của Everton đang nằm ngủ li bì, không tấm vải che thân. “Khi Shane Duffy không muốn về nhà”- Daniella Francesca chú thích cho hình ảnh.

Thông tin đến với Catherine Carlin - bạn gái của hậu vệ  Brighton & Hove Albion. Cô này lập tức phát điên, cắt đứt quan hệ với Shane Duffy, gọi anh này là “kẻ lừa dối”, đồng thời chửi cô nàng Daniella Francesca là “con điếm”. Catherine Carlin và Shane Duffy có với nhau hai đứa con. Giải thích trên tờ The Sun, Daniella Francesca nói: “Tôi hỏi Shane nhiều lần về sự độc thân và anh ấy bảo đảm với tôi điều đó. Anh ta nói với tôi rằng anh ta có hai đứa con. Anh ta cho tôi xem hình ảnh của những đứa trẻ nhưng không đề cập đến một cô bạn gái hay mẹ của chúng”.

Cặp đôi gặp nhau ở hộp đêm Barclub 32 ở Brighton, nơi Shane Duffy và bạn bè ăn mừng việc CLB thăng hạng Premier League. Daniella cho biết Duffy đã lấy làm ngạc nhiên khi cô không hề biết anh là ai.

Cô nàng 29 tuổi kể lại: “Tôi và nhóm bạn thân tổ chức sinh nhật lần thứ 30 cho một người bạn. Chúng tôi ở một chiếc bàn lớn và một số vị khách kéo đến và ngồi cạnh chúng tôi. Shane ở đó với rất nhiều bạn bè Ailen.Họ gọi rất nhiều đồ uống và có một thời gian tuyệt vời. Tôi ngồi cạnh Shane và chúng tôi nói chuyện. Tôi hỏi anh ta làm gì để kiếm sống. Anh nói: “Tôi là Shane Duffy” và dừng lại. Sau đó anh ta lấy điện thoại ra và gõ tên vào Google. Lúc đó, anh ta nhìn tôi với ánh mắt đầy hoài nghi”.

Tân binh Premier League bị tung ảnh nóng ảnh 1 Daniella thất vọng vì bị Shane Duffy lừa dối là độc thân.
Đêm hôm đó, sau một hồi trò chuyện, Shane Duffy đã ở lại nhà của người phụ nữ mới quen vào lúc 3 giờ sáng. Trong xe taxi, Daniella cho biết Shane đã âu yếm và hỏi rằng nhà cô có bể bơi hay không. “Tôi đã cười vì tất nhiên nhà tôi không có bể bơi”- Daniella kể lại.
Sáng hôm sau, cô này kể lại không thể đánh thức hậu vệ người Bắc Ireland. Lúc này, cô chụp và đăng một hình ảnh lên mạng xã hội, trong khi vẫn giữ nhiều ảnh khỏa thân khác trên điện thoại.Đến 11h, Shane Duffy mới dậy và trở về nhà bằng taxi. Sau đó, cầu thủ 25 tuổi lập tức gọi điện, cầu xin Daniella Francesca xóa hình ảnh đăng trên trang cá nhân. Hình ảnh được xóa sau đó nhưng vẫn lan truyền trên mạng và được gửi tới cô bạn gái Catherine Carlin của cựu hậu vệ Everton. Catherine và Daniella đã có những cuộc cãi vả khá kịch liệt.
Trong khi vợ của Duffy liên tục sỉ vả Daniella thì cô bác sĩ này lại cố gắng giải thích rằng mình không hề biết anh ta đã có bạn gái và hai người con. Daniella chia sẻ một cách thất vọng trên The Sun: “Tôi không hề biết anh ta đã có gia đình và việc làm của tôi đã khiến họ gặp rắc rối. Tôi biết rằng hành động của mình lúc đó là ngu ngốc, nhưng tôi đã gỡ những bức ảnh ngay sau đó”.

TRỌNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất