Trung vệ người Brazil Eder Militao đã đồng ý gia nhập Real Madrid vào cuối mùa giải này khi ký bản hợp đồng kéo dài đến 6 năm, dù anh chỉ mới gia nhập Porto hồi mùa hè vừa qua từ Sao Paulo.
Trong múa giải đầu tiên chơi bóng ở châu Âu, Eder Militao đã ra sân 34 trận ở các giải và anh gây ấn tượng ở trung tâm hàng phòng thủ Porto khi chơi bên cạnh Pepe, cựu trung vệ Kền kền trắng.
Chính màn trình diễn chỉn chu ở châu Âu đã giúp trung vệ 21 tuổi này lọt vào tầm mắt của HLV Selecao Tite. Ông đã trao cho anh cơ hội trình làng ở tuyển Selecao vào tháng 9-2018 trong chiến thắng El Salvador 5-0 ở trận giao hữu. Sắp tới, Eder Militao sẽ có cơ hội tăng thêm số lần khoác áo Selecao khi anh được triệu tập trong danh sách 23 cầu thủ của Tite dự các trận đấu trong loạt trận quốc tế sắp tới: Gặp Panama ở Porto ngày 23-3 và gặp CH Séc ở Pregue 3 ngày sau đó.
Real Madrid chiều nay tuyên bố họ đã ký với trung vệ tài năng người Brazil khi kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng giá 50 triệu Euro ở Porto. Website của Real Madrid cho hay: “Real Madri và FC Porto đã đồng ý chuyển nhượng Eder Militao và cầu thủ sẽ ký hợp đồng 6 năm kéo dài đến ngày 30-6-2025".
Được biết, Real cần ký hợp đồng sớm bởi điều khoản thanh lý hợp đồng của Eder ở Porto sẽ nâng lên 75 triệu euro vào tháng 7 tới.

Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Sao trẻ Barca nguyện mang bàn thắng đầu tiên “xuống mồ”
-
Barca thu hẹp cách biệt với ngôi đầu còn 2 điểm
-
Barca bán “nhân tố chiến thắng” Suarez cho Atletico
-
Real cần điềm tĩnh trước trận derby Madrid
-
Real Madrid đang ‘đánh mất’ Sergio Ramos khi cuộc thương thảo triển hạn lâm vào bế tắc
-
Lịch thi đấu vòng 26 La Liga: Máu lửa trận derby thành Madrid, Barca ‘ngư ông hưởng lợi’
-
Ứng viên Chủ tịch Barca, Laporta: “Chỉ tôi mới giữ được Messi!”
-
Một đêm “kỳ diệu” của Barca
-
Các CLB Tây Ban Nha lỗ 2 tỷ EUR
-
Cựu chủ tịch Barca Josep Bartomeu bị bắt vì thuê truyền thông bôi nhọ Messi