Tầm quan trọng của lối sống năng động, lành mạnh

Nhằm mục đích tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của lối sống năng động và lành mạnh, Tập đoàn Dinh dưỡng Herbalife khởi động Hành trình Sức khỏe châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 4 vào ngày 5-10.

Sự kiện lần này đánh dấu sự có mặt của 5 thành viên Ban Cố vấn Dinh dưỡng Herbalife có mặt tại 14 thị trường và 21 thành phố khắp châu Á-Thái Bình Dương trong tháng 10. Họ chia sẻ việc mọi người có thể tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để thay đổi lối sống đơn giản, tiến tới tăng cường thể lực và trí lực của mình. Các chuyên gia cũng cho biết quan điểm về một loạt chủ đề: kiểm soát cân nặng, sức khỏe não bộ và lão hóa, sức khỏe tim mạch, miễn dịch học và chăm sóc da... Là thành viên ban cố vấn, TS Ignarro (ảnh) là người đưa Hành trình Sức khỏe Herbalife đến Việt Nam. Buổi huấn luyện của ông sẽ tập trung vào một số chủ đề: Ô-xít Nitric là phân tử giúp điều hòa huyết áp, lưu thông máu và đông máu; Tập luyện thể dục thể thao và ăn uống điều độ là yếu tố rất quan trọng giúp cho lượng Ô-xít Nitric trong cơ thể luôn ở mức cao, giúp cho trái tim khỏe mạnh.

TS Ignarro nhấn mạnh: Ngoài việc tập luyện thể dục thể thao, bổ sung đủ chất dinh dưỡng cũng là giải pháp tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch. Hy vọng thông qua hành trình sức khỏe này, chúng tôi có thể giúp người tiêu dùng Việt Nam những hiểu biết sâu hơn về sức khỏe tim mạch, nhất là tầm quan trọng của lối sống năng động, lành mạnh để có trái tim khỏe và cơ thể cường tráng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Những nỗ lực của TS Ignarro được công nhận với Giải Nobel về Sinh lý học - Y dược vào năm 1998 vì khám phá ra những lợi ích của Ô-xít Nitric cho cơ thể người.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại và Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương

Becamex IDC ký kết hợp tác với Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công thương

Chiều 5-8, tại Hội nghị giới thiệu tiềm năng, cơ hội thương mại, đầu tư, du lịch của TPHCM và tỉnh Bình Dương với các Cơ quan ngoại giao, đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam năm 2022 do Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức tại TPHCM; Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.