Tạm hoãn tổ chức trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2013

(SGGPO).- Ban Tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2013 đã gửi thông cáo báo chí đến các hãng thông tấn, báo đài về việc tạm ngưng tổ chức trao giải thưởng Quả bóng vàng năm 2013. Nội dung như sau:

Giải thưởng Quả Bóng vàng Việt Nam do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức hàng năm đã gây được tiếng vang lớn trong giới hâm mộ bóng đá và quần chúng trên cả nước. Qua 18 lần tổ chức kể từ năm 1995, giải thưởng đã góp một phần nhỏ của mình trong việc phát triển nền bóng đá nước nhà. Vì vậy, đã không ít lần, giải thưởng đối diện với khó khăn cả chủ quan lẫn khách quan nhưng vẫn được tổ chức thành công nhờ sự tham gia nhiệt tình của các cơ quan chức năng, các chuyên gia, các huấn luyện viên, cầu thủ và nhất là sự chung tay của quý đồng nghiệp báo, đài.

Năm 2013 chắc chắn không phải là năm thành công của bóng đá Việt Nam, nếu không nói có quá nhiều nốt trầm. Ngay từ đầu, Ban Tổ chức cũng mong muốn tiếp tục tổ chức giải thưởng, đã thực hiện những phần việc đầu tiên như lấy ý kiến các chuyên gia, các đồng nghiệp báo đài về danh sách bình chọn và những vấn đề chung quanh công tác tổ chức.

Tuy nhiên, đã có một số vấn đề phát sinh trong đời sống bóng đá thời gian vừa qua, hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của Ban Tổ chức. Trong bối cảnh đó, nhiều ý kiến của các chuyên gia, các đồng nghiệp báo đài, các nhà tài trợ đồng hành cùng giải thưởng góp ý với Ban Tổ chức về việc cân nhắc trao giải và về mức độ thành công của giải thưởng.

Xét tình hình đó, Ban Biên tập báo SGGP đã nhiều lần họp với Ban Tổ chức giải thưởng để nghiêm túc đánh giá tình hình. Cuối cùng, Ban Tổ chức giải thưởng Quả Bóng vàng Việt Nam 2013 quyết định:

- Tạm dừng tổ chức giải thưởng Quả Bóng vàng Việt Nam năm 2013.

- Khẩn trương tiến hành công tác chuẩn bị để thực hiện kế hoạch tổ chức giải thưởng Quả Bóng vàng Việt Nam năm 2014 và kỷ niệm 20 năm giải thưởng Quả Bóng vàng Việt Nam ngay vào đầu năm 2015. Đây cũng là dịp kỷ niệm 40 năm ngày báo SGGP ra số đầu tiên (5-5-1975 – 5-5-2015).

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, việc tạm dừng trao giải thưởng Quả Bóng vàng Việt Nam 2013 là một sự việc đáng tiếc. Vì vậy, Ban Biên tập báo SGGP và Ban Tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của các cơ quan chức năng, các chuyên gia, huấn luyện viên, cầu thủ, quý cơ quan truyền thông. Chúng tôi hy vọng quý đồng nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng báo SGGP ở thời điểm này và trong những lần trao giải kế tiếp. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự đồng hành của quý vị và các bạn đồng nghiệp luôn góp phần lớn vào sự thành công của giải thưởng.

SGGP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.