Trưa 5-5, sau khi nhận văn bản từ Ban tổ chức trận đấu sân Pleiku, VPF đã thông báo hoãn cuộc so tài giữa hai đội CAND và Huế (ngày 6-5). Theo nội dung của văn bản, ngày 2-5, các cầu thủ CAND di chuyển từ Hà Nội về Pleiku trên chuyến bay VN 1613. Chuyến bay này sau đó có 2 hành khách được xác định là F1. Theo hướng dẫn của Y tế huyện Chưprông, những trường hợp đi cùng chuyến bay sẽ cách ly tại chỗ theo quy định.
Chính vì thế, sau khi các cầu thủ CAND tiến hành cách ly, Ban tổ chức trận đấu sân Pleiku đề nghị hoãn các trận đấu trên sân này cho đến khi có thông báo mới từ Sở Y tế tỉnh Gia Lai. Các trận còn lại của vòng 7 vẫn diễn ra bình thường trong hai ngày 5 và 6-5. Ngay sau đó giải sẽ tạm dừng trong khi chờ thông báo mới.

Còn giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021, sau khi hai đội TPHCM 1 và Hà Nội 1 vượt qua vòng bán kết, trận chung kết cũng được hoãn vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới từ VFF.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Chiến thắng của U19 Việt Nam... có vấn đề
-
Tuyển thủ U19 Việt Nam khâu 5 mũi sau chiến thắng đầu tiên
-
CLB Viettel thua đau ở phút cuối
-
Thêm 17 tài năng trẻ trúng tuyển Học viện bóng đá Nutifood JMG
-
Giải futsal VĐQG 2022: Sahako vô địch lượt đi, ấn tượng Thái Sơn Bắc
-
U19 Việt Nam thắng trận đầu tiên ở Giải U19 Đông Nam Á 2022
-
Đội tuyển nữ Việt Nam bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup
-
U19 Việt Nam tập nhẹ, HLV Đinh Thế Nam đánh giá cao U19 Philippines
-
Giành 3 điểm tại sân Thiên Trường, Bình Dương lên vị trí nhì bảng
-
CLB Hà Nội vẫn chưa ‘xóa dớp’ trên sân Hòa Xuân