Tám đội tham dự BTV Cup 2015

Ban tổ chức giải đã xác định được 8 đội tham dự gồm 4 đội trong nước là B.Bình Dương, Đồng Tâm Long An, SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh và 4 khách mời quốc tế là Sinh viên Nhật Bản, Sinh viên Hàn Quốc, Yanadapon (Myanmar) và Bangu (Brazil).

Giải sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 16-11 trên sân Bình Dương. Năm nay, các giải thưởng cho 3 hạng đầu đều tăng, trong đó đội vô địch nhận 500 triệu đồng. Tương tự năm ngoái, giải lần này vẫn do Công ty Becamex và Number One cùng đồng hành.

Đội bóng Sinh viên Hàn Quốc xuất sắc giành chức vô địch BTV Cup 2014. Ảnh: Hoàng Hùng

Đây là dịp để các đội trong nước kiểm tra lực lượng trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng mới. Trong đó, B.Bình Dương xem đây là dịp để rà soát lực lượng trước khi tham dự Mekong Cup 2015 mà họ sẽ nhập cuộc vào tháng 12.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…