Giải cầu lông Robot Thomas & Uber Cup 2008 - Vòng loại khu vực châu Á

Tám đoàn quốc tế đã có mặt

Hôm qua 17-2, sáu đoàn Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Singapore, Sri Lanka đã đến TPHCM. Cùng với 2 đoàn Hàn Quốc và Nhật Bản đến trước đó, đã có 8/13 đoàn quốc tế có mặt. Sáng nay, 5 đoàn còn lại cũng sẽ hội tụ về để bước vào tranh tài vào sáng mai 19-2 cùng với chủ nhà Việt Nam.

Sau khi các tay vợt tập trung ở Hà Nội và Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng vào đến TPHCM, sáng qua, đội tuyển Việt Nam mới gom quân thành một khối bước vào tập luyện chung.

Theo tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh: “Mặc dù cơ hội cho đội tuyển Việt Nam đi tiếp là rất khó khăn, nhưng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình để kiếm thêm điểm tìm vé đến Olympic Bắc Kinh. Khó khăn là phải gặp 2 tay vợt hàng đầu của Hàn Quốc và Singapore - hiện đứng trong tốp 20 thế giới - trong những trận đấu đơn, nhưng tôi vẫn đặt chỉ tiêu cho mình là thắng được 1 trong 2 đối thủ”.

Hôm nay, 14 đoàn tham dự sẽ được sắp xếp tập luyện tại sân thi đấu chính thức Quân khu 7. Được biết, Tổng thư ký Liên đoàn cầu lông thế giới Stuart Borrie sẽ đến dự khán các trận đấu của giải.  

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Sandgren ở Australian Open 2020

Dương tính với Covid-19, Sandgren vẫn đến Australian Open, HLV của Thiem thì chưa

Tay vợt 29 tuổi người Mỹ Tennys Sandgren đã được cho phép leo lên một chuyến bay đặc biệt để bay sang Melbourne hòng chuẩn bị cho Australian Open 2021, bất chấp thực tế là… anh này đang “dương tính” với Covid-19. Theo Fox Sports của Australia, tình trạng anh này “an toàn” bay sang Úc. Tuy nhiên, HLV của Dominic Thiem - Nicholas Massu, chưa có may mắn đó…

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…