Tâm điểm Tuấn Anh, Xuân Trường

(SGGPO).- Ngày tập luyện tiếp theo của ĐTQG (15-3) vẫn diễn ra trên sân bóng VFF ở Mỹ Đình và trong buổi tập này, 2 cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường được chú ý nhất.

HLV Hữu Thắng và các cộng sự vẫn tiếp tục đưa ra các bài tập phối hợp ngắn trước mắt để cầu thủ tập luyện. Tại ngày tập, Tuấn Anh (vừa trở về từ Nhật Bản) và Xuân Trường (trở về từ Hàn Quốc) đã ra sân tập như những đồng đội khác.

Cầu thủ Tuấn Anh và Xuân Trường được quan tâm. Ảnh NGỌC HẢI

Lương Xuân Trường cho biết, chấn thương đầu gối không nghiêm trọng và hiện những băng ở đầu gối là để bảo vệ tránh tái phát chứ tuyển thủ này vẫn di chuyển được tốt. Tuấn Anh thì cho biết chấn thương trước khi qua Nhật Bản của mình đã hồi phục tốt và hiện bình thường.

Cầu thủ Tuấn Anh.

Trước câu hỏi của báo chí về những bài tập ngắn hiện tại của ĐTQG lần này có thích nghi không thì cả Xuân Trường và Tuấn Anh cho biết đây là những bài tập quen họ từng được tập trong đội hình U19 và học tại học viện HAGL JMG.

Cầu thủ Xuân Trường.

Trong đợt tập trung lần này, ĐTQG có 2 cầu thủ Tuấn Anh và Xuân Trường là góp mặt từ CLB nước ngoài. Cầu thủ Nguyễn Công Phượng đang tập tại Nhật Bản không được triệu tập. Hiện tại, ĐTQG chỉ còn thiếu nhóm các cầu thủ của B.Bình Dương đang phải thi đấu AFC Champions League ở Hàn Quốc (dự kiến ngày 17-3, ĐTQG hội quân đầy đủ nhất).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng