Taiwan Excellence đồng hành HCMC Run 2017

Giải Việt dã TPHCM (HCMC Run) 2017, với các cự ly 42km, 21km, 10km và 5km, sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-1, tại Crescent Plaza thuộc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, số 105 Tôn Dật Tiên, quận 7, TPHCM.

Năm 2017 cũng đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Taiwan Excellence gắn bó, tài trợ HCMC Run, với mong muốn phát huy, thúc đẩy, khuyến khích lối sống năng động và lành mạnh ở TPHCM và cả nước.

Sau 3 năm tổ chức thành công, giải đã gây được tiếng vang lớn, thu hút gần 7.000 người tham gia mỗi năm. Phát biểu về HCMC Run 2017, ông Liang Kuang-Chung, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM, chia sẻ: Chúng tôi đến đây, không với mong muốn gì hơn là thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao cũng như cổ vũ lối sống lành mạnh của giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi hy vọng góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Việt và thắt chặt mối quan hệ Việt - Đài sẽ còn rộng mở hơn nữa trong tương lai.

Nhà tài trợ mang tới sự kiện này hàng loạt sản phẩm thể dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng đầu Đài Loan thông qua Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại HCMC Run 2017. Không gian đặc sắc với sự tham gia của các thương hiệu bậc nhất Đài Loan nằm ngay giữa trung tâm của Khu gian hàng và Trò chơi hoạt động của sự kiện, diễn ra trong 2 ngày 14 và 15-1. Năm nay, không gian trải nghiệm này giới thiệu những sản phẩm công nghệ cao trên nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Máy chạy bộ Johnson Matrix T7xi, Máy đo huyết áp Microlife A3L, Kính áp tròng màu Horien Eye Secret, Máy tính MSI GT73VR, Bộ phát sóng Draytek Vigor AP810...

Sáng 15-1, ca sĩ, diễn viên Minh Hằng, đại sứ hình ảnh của Taiwan Excellence tại Việt Nam, sẽ biểu diễn những ca khúc mới nhất của mình và giao lưu khán giả trong những hoạt động thể thao sôi động. Khách tham quan còn có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu sản phẩm, thử sức bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị hấp dẫn.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.