Taiwan Excellence 2015: Tiếp tục những trải nghiệm mới

Tháng 6 vừa qua tại Vincom Mega Royal City, Hà Nội, Không gian Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence thu hút hơn 3.500 lượt khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm cao cấp đến từ Đài Loan. Từ hôm nay 11-9 đến 13-9, sự kiện này diễn ra ở Trung tâm Thương mại Crescent Mall, quận 7, TPHCM. Đây là hoạt động thường niên trong khuôn khổ Chiến dịch Taiwan Excellence do Cục Thương mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện, đã bước sang năm thứ 6 được tổ chức ở Việt Nam.

Từ 18 đến 20-9 và 25 đến 27-9, cũng tại Crescent Mall, Taiwan Excellence tiếp tục tổ chức “Không gian bán và trưng bày sản phẩm Taiwan Excellence”, với giá và quà tặng hấp dẫn.

Không gian ở TPHCM lần này có sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu hàng đầu Đài Loan như Asus, D-Link, Aver, HTC, Transcend, DrayTek, Thermalteck (công nghệ thông tin di động); Sakura, Dr.Si, Cashido, Chanson (hàng gia dụng); Luxgen, Tern (phương tiện di chuyển); Biomine, Microlife, Miacare, Apex, Johnson (chăm sóc sức khỏe cá nhân). Taiwan Excellence 2015 có 71 thương hiệu, từ công nghệ thông tin, hàng gia dụng, phương tiện di chuyển đến chăm sóc sức khỏe… tăng gấp đôi so với năm 2014.

Năm nay, lần đầu khách hàng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm qua 2 kênh bán hàng trực tuyến và truyền thống. Trong đó, Lazada - website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam đã được lựa chọn là kênh bán hàng trực tuyến chính thức của Taiwan Excellence. Trên phương diện bán hàng truyền thống, các doanh nghiệp Đài Loan đã lựa chọn cộng tác với nhà phân phối bán lẻ uy tín Life 1, với chuỗi cửa hàng tập trung tại quận 2 và quận 7. Thông qua đó, các doanh nghiệp Đài Loan hy vọng gỡ bỏ được những rào cản ngôn ngữ và mang lại một dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất cho người tiêu dùng Việt.

Thay vì giới thiệu các sản phẩm đơn lẻ, các thương hiệu Taiwan Excellence đang mang đến những giải pháp công nghệ, gia dụng và chăm sóc sức khỏe toàn diện, nhất là loạt sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp. Có thể kể đến: thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Aver’s Full HD, bảng tương tác cơ động thông minh của Dr.Board, Wifi Router của D-Link với CPU lõi kép và công nghệ 3 băng tần nhanh nhất thế giới...

Đến với Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence lần này, khách có thể tự kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe của mình và người thân chu đáo nhất. Ví dụ như ngoài máy theo dõi huyết áp cá nhân Microlife còn có Máy đo đường huyết Bionime GM300 - cho kết quả sau 8 giây với công nghệ chip thông minh kèm mã điều chỉnh tự động. Trong khi đó, Tập đoàn Leadtek mang đến Amor H1- đồng hồ đo nhịp tim lúc tập luyện, kèm ứng dụng trên smartphone, giúp ghi lại cường độ vận động, lượng calo tiêu hao, số bước, khoảng cách, thời gian, nhịp tim mỗi ngày. Thương hiệu xe hơi Luxgen cùng thiết bị camera theo dõi hành trình Transcend và xe đạp thông minh Tern lại mang đến những giải pháp di chuyển thông minh dành cho gia đình.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.