Taiwan Excellence 2015: Khám phá công nghệ mới

Hôm qua 11-9, Không gian Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence được khai mạc ở Trung tâm Thương mại Crescent Mall, quận 7, TPHCM.

Đây là hoạt động thường niên trong khuôn khổ Chiến dịch Taiwan Excellence do Cục Thương mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện, đã bước sang năm thứ 6 ở Việt Nam. Ông Tang Ming Hui - Giám đốc Văn phòng Đại diện Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tại Việt Nam, chia sẻ: “Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 10 của Đài Loan theo thống kê của Cục Mậu dịch Đài Bắc. Năm 2015, TAITRA chỉ lựa chọn 15 thị trường chính để tổ chức chuỗi trải nghiệm và sở dĩ chúng tôi tiếp tục lựa chọn Việt Nam vì những động thái hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm xuất xứ Đài Loan. Chúng tôi luôn coi đó là động lực lớn để tiếp tục mở rộng, nâng tầm chiến dịch, tăng lên về quy mô và đa dạng hóa về sản phẩm qua mỗi năm”.

Ngoài Lazada là kênh bán hàng trực tuyến, Taiwan Excellence đã chọn nhà bán lẻ truyền thống Life 1, với chuỗi cửa hàng tập trung tại quận 2 và quận 7. Trong hơn 70 thương hiệu Đài Loan góp mặt ở không gian lần này có nhiều tên tuổi nổi tiếng như Asus, D-Link, Aver, HTC, Transcend, DrayTek, Thermalteck (công nghệ thông tin di động); Sakura, Dr.Si, Cashido, Chanson (hàng gia dụng); Luxgen, Tern (phương tiện di chuyển); Biomine, Microlife, Miacare, Apex, Johnson (chăm sóc sức khỏe cá nhân). Tham dự Không gian Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời Taiwan Excellence, khách tham quan có thể trải nghiệm thực tế những sản phẩm cao cấp này và cơ hội trúng ngay thiết bị, máy móc trưng bày.

Là Đại sứ Hình ảnh của Taiwan Excellence tại Việt Nam, diễn viên - ca sĩ Minh Hằng tiếp tục đồng hành chuỗi sự kiện và giao lưu cùng khách tham quan. SGGP Thể Thao xin giới thiệu vài hình ảnh buổi khai mạc Không gian này - sẽ kéo dài đến 13-9.

Diễn viên - ca sĩ Minh Hằng là Đại sứ Hình ảnh của Taiwan Excellence tại Việt Nam.

Trải nghiệm thiết bị âm thanh mới.

Xe đạp Tern - giải pháp di chuyển thông minh dành cho gia đình.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.