Tài trợ bóng đá nữ Việt Nam 6 tỷ đồng

Ngày 6-11, tại TPHCM, Công ty Nutifood đã công bố chương trình đồng hành cùng bóng đá nữ Việt Nam với số tiền 6 tỷ đồng.

Trong đó, 2 tỷ đồng được hỗ trợ cho chuyến tập huấn của đội tuyển nữ Việt Nam vào đầu năm 2014 để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2014 cũng như hướng đến World Cup 2015. Phần còn lại sẽ triển khai trong chương trình “Triệu lời chúc - một niềm tin” thông qua việc mua 1 sản phẩm của công ty sẽ đóng góp 2.000 đồng.

Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết sẽ đón nhận các cựu tuyển thủ quốc gia trở thành nhân viên của Nutifood, chăm lo chế độ dinh dưỡng của đội tuyển trong quá trình tham dự SEA Games 27, Asian Cup 2014.

Khánh Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…