Tài sản đáng kinh ngạc của Neymar

Tiền đạo này mới 20 tuổi, nhưng trong năm 2011, theo ước tính của tờ France Football (Pháp), anh kiếm được gần 14 triệu euro (chính xác là 13,8 triệu euro) từ tiền lương, thưởng và các hợp đồng quảng cáo. Một tài sản khổng lồ đối với một người ở tuổi đôi mươi và chân sút của CLB Santos tiêu xài đến chóng mặt như tiết lộ của tạp chí Forbes.

Neymar khoe máy bay riêng trên Twitter.

Ngoài chiếc du thuyền trị giá 7 triệu euro được đặt tên là Nadine (tên của mẹ Neymar), tiền đạo người Brazil này còn sở hữu một chiếc siêu xe Porsche Panamera trị giá 150.000 euro, nhưng đặc biệt hơn cả là căn hộ sang trọng trị giá 600.000 euro, cùng với ngôi biệt thự 1,6 triệu euro nằm ở phía Bắc bang Sao Paulo. Đấy là chưa kể một căn hộ khác trị giá 100.000 euro ở trung tâm thành phố Sao Paulo, cùng một ngôi nhà 800.000 euro nằm ở thị trấn Santos mà anh để con trai và mẹ đứa bé sinh sống.

Theo tờ Forbes, Neymar trợ cấp 12.000 euro/tháng để nuôi con. Đó là số tiền quá lớn đối với một thanh niên 20 tuổi, nhưng với Neymar thì số tiền này chẳng đáng là bao, hơn nữa, anh có tương lai tươi sáng ở phía trước, mặc dù chưa cần phải ra nước ngoài. Để kiếm tiền từ các hợp đồng quảng cáo, Neymar xuất hiện trên truyền hình Brazil hơn 1.000 lần chỉ trong 1 tháng. Mệt thì có mệt, nhưng kiếm tiền cũng thấy ham. 

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác