Tái hợp bộ đôi trung vệ XMXT.SG

Hôm qua, V.Ninh Bình xác nhận đang hoàn tất thủ tục để giải phóng hợp đồng cho trung vệ Phước Tứ. Điểm đến của Phước Tứ sau khi V.Ninh Bình bỏ giải V-League là B.Bình Dương. Như vậy, đội bóng đất Thủ trở thành nơi tái hợp của bộ đôi trung vệ XMXT.SG ngày nào là Đình Luật.

Hiện cầu thủ này là trung vệ số 1 của Gốm. Trong khi đó, Phước Tứ đang là cầu thủ thuộc biên chế của V.Ninh Bình với lót tay được nhận hồi đầu mùa là 900 triệu đồng. Vừa qua trung vệ này cũng bị nghi ngờ “có vấn đề”.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng