Tại giải bóng chuyền các đội mạnh khu vực phía Nam 2010: Quyết liệt

Trong 6 trận ở 2 lượt đầu tiên ở giải nam, có đến 4 trận phải kết thúc ở… ván thứ 5: Sanest Khánh Hòa - Bến Tre, Sanest Khánh Hòa - QK7, Đức Long QK5 - Bến Tre và VLXD Bình Dương - Quân đoàn 4 (cùng tỷ số 3-2).

Ở 2 trận còn lại, Đức Long QK5 thắng VLXD Bình Dương 3-0 và QK7 thắng QĐ4 3-0. Một sự cố rất đáng tiếc khi chủ công trẻ nhiều triển vọng Nguyễn Trường Giang (Bến Tre) đã bị tái phát chấn thương gối, nên nhiều khả năng sẽ không thể tham gia cùng đội tuyển quốc gia dự Asian Games 2010 tại Trung Quốc vào trung tuần tháng 11 tới.

Ở giải nữ, trẻ Bình Điền LA chứng tỏ sự triển vọng, khi chơi hoàn toàn tự tin trước TH Vĩnh Long và chỉ chịu thua 1-3, trong một thế trận không hề bị lép vế. Trận còn lại, Cao su Phú Riềng thắng Tân Bình TPHCM với tỷ số 3-0. 

Đ.CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu thủ bóng chuyền nam Hà Nội có mức lương thấp nhưng vẫn nỗ lực thi đấu vì màu cờ sắc áo. Ảnh: T.THẢO

Bóng chuyền Hà Nội tìm nguồn lực dài hơi để vượt khó

Kết quả tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022 đã là một kỷ niệm đẹp với bóng chuyền nam Hà Nội nói riêng và bóng chuyền thủ đô nói chung. Trước mắt, các nhà quản lý của môn này đang nỗ lực tìm được nguồn xã hội hóa đồng hành thì sẽ đỡ vất vả hơn.