Tài Em chia tay sân cỏ

Một trong những công thần của bóng đá Long An và của CLB ĐT.LA, Phan Văn Tài Em đã nói lời chia tay sân cỏ sau khi kết thúc hợp đồng cùng CLB Long An sau mùa bóng 2016, và đội bóng này cũng không ký gia hạn.

Cựu tuyển thủ Tài Em đã nói lời chia tay sân cỏ sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Long An mùa bóng 2016.

Tài Em đã có nhiều đóng góp cho Long An và cũng đã 1 lần được vinh danh Quả bóng vàng Việt Nam 2005. Tuy nhiên, những năm gần đây do gánh nặng tuổi tác và chấn thương nên ít ra sân và tầm ảnh hưởng của anh với lối chơi tại CLB Long An cũng không còn nhiều. Thế nên, điểm dừng của Tài Em cũng là điều đã được dự đoán từ trước.

Trong sự nghiệp cầu thủ của mình, Tài Em giành tất cả những danh hiệu mà một cầu thủ có thể vươn đến. Anh cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2008, HCĐ Tiger Cup 2002, HCB SEA Games 22, 23, vô địch V-League 2005 và 2006, đoạt Cúp QG 2005, Siêu Cúp QG 2006, Quả bóng vàng Việt Nam 2005, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2004.

Với Long An, không chỉ Tài Em mà còn một số trụ cột khác cũng chưa được tính chuyện ký gia hạn, trong đó đáng chú ý là Nhật Tân. Kinh phí cũng là một trong những vấn đề lớn của đội bóng này từ 2-3 mùa bóng qua và cứ sau mỗi mùa bóng đã phải chứng kiến việc trụ cột của họ chuyển sang thi đấu ở CLB khác.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng