Tái diễn tình trạng vận động viên xúc phạm ban tổ chức

Giải Vật dân tộc Trẻ TPHCM năm 2006 diễn ra tại Trung tâm TDTT quận Gò Vấp trong hai ngày 19 và 20-8. Kết quả toàn đoàn: 1. Quận 1 (11 HC vàng, 5 HC bạc, 5 HC đồng); 2. Bình Thạnh (7, 12, 16); 3. Gò Vấp (7, 4, 6).

Công tác tổ chức giải tốt, nhưng vẫn có một “hạt sạn” đáng tiếc trong “bữa tiệc thể thao”. Trong trận bán kết hạng cân 54 kg nam (đối tượng 18 – 20 tuổi), VĐV Trịnh Công Sơn (Tân Bình) sau khi thua VĐV Nguyễn Quốc Hoàng (Bình Thạnh) đã có thái độ cay cú, không tôn trọng ban tổ chức, trọng tài bằng việc có những lời lẽ khiếm nhã. Đây không phải là lần đầu VĐV Sơn có hành động này.

Điều đáng nói là khi sự việc diễn ra, HLV đơn vị Tân Bình không có biện pháp nhắc nhở kịp thời. Thiết nghĩ lãnh đạo các đơn vị nên xem xét và có biện pháp giáo dục vận động viên để tình trạng trên không tái diễn.

Được biết Trịnh Công Sơn là VĐV trẻ, trình độ chuyên môn tốt, có khả năng phát triển nên vấn đề giáo dục đạo đức cho VĐV cũng quan trọng như công tác huấn luyện chuyên môn.

BÁ PHÚC
 

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác