Taekwondo Việt Nam dự giải VĐTG 2015: Văn Duy, Kim Tuyền sớm dừng bước

(SGGPO). – Đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã bước vào thi đấu giải VĐTG 2015 tổ chức tại Nga từ ngày 13-5 nhưng một số VĐV đã  sớm dừng bước.

Hai VĐV đầu tiên bước ra thi đấu tại giải là Nguyễn Văn Duy (dưới 48kg nam) và Trương Thị Kim Tuyền (46kg nữ). Dù rất cố gắng thế nhưng cả hai VĐV vẫn không thể lọt sâu vào vòng trong của nội dung.

Tại cuộc đấu dưới 48kg nam, Nguyễn Văn Duy đã để thua Zhao Shuai (Trung Quốc) 1-2 tại vòng 1/32. Trong khi đó, Kim Tuyền thua Iryna Romoldanova (Ucraina) 4-5 tại vòng 1/16 nội dung 46kg nữ. Được biết, cả Duy và Tuyền đều là những tuyển thủ có tên trong danh sách dự SEA Games lần thứ 28 sắp tới.

Văn Duy (giáp xanh) đã không thành công tại giải. Ảnh: Q.L

Ở một kết quả khác,  Hồng Minh Cao thua Raul Garcia (Tây Ban Nha) 2-10 tại vòng 1/64 hạng 74kg nam và Nguyễn Thị Uyên rời cuộc chơi ở vòng 1/64 hạng 49kg nữ do thua đối thủ người Nam Phi 3-4.

Đội tuyển chúng ta dự giải lần này gồm 9 VĐV vẫn tiếp tục thi đấu trong những ngày tiếp. Giải sẽ bế mạc sau ngày thi đấu 18-5. Ngay sau khi kết thúc thi đấu, các VĐV sẽ trở về Trung tâm HLTTQG Hà Nội (Nhổn) tập luyện. Ở đợt tập luyện này, chúng ta sẽ có “quân xanh” là đội taekwondo trường đại học Chosun (Hàn Quốc) sang tập luyện cùng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Tốc độ