Taekwondo Việt Nam dự giải VĐTG 2015: Văn Duy, Kim Tuyền sớm dừng bước

(SGGPO). – Đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã bước vào thi đấu giải VĐTG 2015 tổ chức tại Nga từ ngày 13-5 nhưng một số VĐV đã  sớm dừng bước.

Hai VĐV đầu tiên bước ra thi đấu tại giải là Nguyễn Văn Duy (dưới 48kg nam) và Trương Thị Kim Tuyền (46kg nữ). Dù rất cố gắng thế nhưng cả hai VĐV vẫn không thể lọt sâu vào vòng trong của nội dung.

Tại cuộc đấu dưới 48kg nam, Nguyễn Văn Duy đã để thua Zhao Shuai (Trung Quốc) 1-2 tại vòng 1/32. Trong khi đó, Kim Tuyền thua Iryna Romoldanova (Ucraina) 4-5 tại vòng 1/16 nội dung 46kg nữ. Được biết, cả Duy và Tuyền đều là những tuyển thủ có tên trong danh sách dự SEA Games lần thứ 28 sắp tới.

Văn Duy (giáp xanh) đã không thành công tại giải. Ảnh: Q.L

Ở một kết quả khác,  Hồng Minh Cao thua Raul Garcia (Tây Ban Nha) 2-10 tại vòng 1/64 hạng 74kg nam và Nguyễn Thị Uyên rời cuộc chơi ở vòng 1/64 hạng 49kg nữ do thua đối thủ người Nam Phi 3-4.

Đội tuyển chúng ta dự giải lần này gồm 9 VĐV vẫn tiếp tục thi đấu trong những ngày tiếp. Giải sẽ bế mạc sau ngày thi đấu 18-5. Ngay sau khi kết thúc thi đấu, các VĐV sẽ trở về Trung tâm HLTTQG Hà Nội (Nhổn) tập luyện. Ở đợt tập luyện này, chúng ta sẽ có “quân xanh” là đội taekwondo trường đại học Chosun (Hàn Quốc) sang tập luyện cùng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV của nhóm 7 môn phối hợp như Nguyễn Linh Na (dẫn đầu) vẫn đang cần nhiều giải đấu để cọ xát chuyên môn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

VĐV điền kinh Việt Nam đang thiếu các giải đấu

Các tuyển thủ của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã chờ thêm những giải đấu để được cọ xát bởi nếu không có, phần lớn VĐV sẽ chỉ còn giải đấu cuối cùng là Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Tốc độ