Taekwondo: Trần Hiếu Ngân trở lại đội tuyển

(SGGPO).– Sau gần 14 năm kể từ Olympic Sydney 2000, cựu võ sĩ taekwondo lừng danh một thời đã trở trở lại ĐTQG.

Tuy nhiên, lần này, cô không góp mặt ở vai trò VĐV thi đấu mà tham gia công tác huấn luyện cho đội taekwondo trẻ quốc gia. Trưởng bộ môn taekwondo (Tổng cục TDTT) Vũ Xuân Thành xác nhận “đây là lần đầu tiên HLV Trần Hiếu Ngân được mời tham gia huấn luyện đội tuyển. HLV này sẽ là phụ tá cho chuyên gia Hàn Quốc mà phía taekwondo TPHCM mời về trực tiếp chỉ đạo các VĐV trẻ”.

Đội taekwondo quốc gia chưa được thành lập nhưng đội taekwondo trẻ quốc gia đã bắt đầu tập trung từ ngày 1-1 ở 3 địa điểm TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. HLV Trần Hiếu Ngân và chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp huấn luyện tổ tập huấn tại TPHCM (11 VĐV).

Giải nghệ từ sau Olympic Sydney 2000 – nơi cô đã giành HCB cho thể thao Việt Nam – cựu võ sĩ Trần Hiếu Ngân đã đi học lấy bằng HLV và tham gia công tác huấn luyện. HLV gốc Phú Yên này đã huấn luyện tuyến trẻ cho taekwondo TPHCM từ năm 2004.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

U22 Việt Nam hoàn tất giai đoạn thi đấu tập huấn bằng trận thắng 3-0 trước Kyrgystan

U22 Việt Nam thắng đậm Kyrgyzstan

Đội U22 Việt Nam đã giành chiến thắng cách biệt 3-0 trước Kyrgyzstan trong trận giao hữu diễn ra vào tối 17-10 tại UAE. Trận đấu này HLV Park Hang-seo đã đưa đội hình mạnh nhất ngay từ đầu, có thể xem ông đã định hình cho mình bộ khung chính thức.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam dừng chân ở bán kết

Lý Hoàng Nam thất bại đáng tiếc trước tay vợt số 1 giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh

Thật đáng tiếc cho tay vợt Lý Hoàng Nam khi anh bỏ lỡ cơ hội đánh bại tay vợt hạt giống số 1 Marek Gengel trong trận bán kết giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh diễn ra chiều tối nay tại Ai Cập. Một trận đấu mà anh chơi quá hay, thi đấu ngang ngữa với đối thủ có thứ hạng cao hơn mình nhiều. Thậm chí, Hoàng Nam còn là tay vợt bẻ được break nhiều hơn nhưng lại thất bại trong 2 loạt tie break.

Tốc độ