Tác hợp Petrosetco với bóng bàn TPHCM

Tháng 9-2013, Sở VH-TT-DL TPHCM quyết định chuyển giao đội bóng bàn nữ cho đơn vị tiếp nhận là Tổng công ty cổ phần Dịch vụ tổng hợp Dầu khí (Petrosetco). Theo đó, nhà tài trợ mới sẽ đài thọ kinh phí cho bóng bàn TPHCM trong hợp đồng kéo dài ít nhất 5 năm.

Petrosetco sẽ tập trung ưu tiên đầu tư vào cơ sở vật chất, bảo đảm các chế độ đãi ngộ VĐV xứng đáng, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các tay vợt cũng như ban huấn luyện trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu. Petrosetco cũng tập trung đào tạo, bồi dưỡng một cách bài bản các lớp VĐV kế cận, đưa CLB bóng bàn Petrosetco đi du đấu và tập huấn tại nước ngoài để nâng cao trình độ.

Trong đội hình đội nữ TPHCM có những cá nhân hiện là chủ lực của đội tuyển bóng bàn Việt Nam dự các giải quốc tế như Mỹ Trang, Thanh Trúc, Yến Nhi, Thanh Thư… Tuy nhiên, thời gian gần đây, do công tác đào tạo trẻ và kinh phí đầu tư chưa tương xứng, thế độc tôn của bóng bàn nữ TPHCM đang bị đe dọa. Sự có mặt của nhà tài trợ Petrosetco ở thời điểm vị thế của bóng bàn TPHCM đang có dấu hiệu lung lay, rõ ràng được xem như cú hích cho bóng bàn thành phố vững lòng bước tiếp.

VIỆT HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thương hiệu SCB xuất hiện tại J2

FC Ryukyu của Cao Văn Triền thắng trận mở màn, thương hiệu Việt Nam xuất hiện ở J2

FC Ryukyu, đội bóng tương lai của tuyển thủ bóng đá Việt Nam - Cao Văn Triền, đã có màn khởi đầu J2 League mùa giải 2021 một cách đầy thuận lợi. Các chàng trai ở Okinawa đã đánh bại CLB khét tiếng một thời của Nhật Bản - Jubilo Iwata với chiến thắng tối thiểu 1-0, trong trận đấu mà lần đầu tiên thương hiệu của Việt Nam xuất hiện trên khán đài J2 League…

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định tiếp tục chọn Khánh Hòa làm "quân xanh".

Các đội V-League khởi động chờ ngày giải trở lại

Còn chưa đầy 2 tuần nữa LS V-League 2021 sẽ trở lại, các đội đã bước vào giai đoạn cáp đội thi đấu để làm nóng dần. Do đang còn trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19 nên các trận đấu chủ yếu diễn ra trên sân không có khán giả. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Alexander Bublik

Kết quả Rotterdam Open (mới cập nhật): Sascha bất ngờ loại... Sascha

ABN AMRO World Tennis Tournament, hay gọi đơn giản là Rotterdam Open, vừa mới có được kết quả quá bất ngờ. Một trong những đại diện tiêu biểu của lứa “Next Gen”, tay vợt người Đức gốc Nga Alexander Zverev đã đột ngột để thua Alexander Bublik (Kazakhstan) với điểm số chỉ sau 2 ván đấu là 5-7, 3-6. Có khá nhiều điểm chung giữa Zverev và Bublik, như họ đều có tên Alexander, và tên thân mật là Sascha, đều cùng 23 tuổi. Nhưng cả 2 đều có những con đường và thành công khác nhau…

Tốc độ