Sylvie Meis khỏa thân gây bão mạng

Một tấm ảnh khỏa thân của Sylvie Meis (vợ cũ của tiền vệ Van der Vaart) được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội.

Thật ra, tấm ảnh này khiến người xem có cảm giác rằng Sylvie Meis khỏa thân, bởi bộ ngực của cô được che bằng một băng chữ nhật màu đen. Một số người đăng tấm ảnh này nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng trên một website thương mại, trên một trang Facebook cá nhân giả danh “Sylvie van der Vaart”.

Sylvie Meis gợi cảm trong trang phục tắm.

Xem xét kỹ, đây là thủ thuật ghép ảnh từ một tấm ảnh khác mà Sylvie chụp ảnh nội y, khiến cô không khỏi giận dữ. Người phát ngôn của cô cho biết: “Chúng tôi không chấp nhận kiểu thu hút khách hàng của một số người nào đó, nhưng chúng tôi chẳng thể làm gì được”.

Ngay sau đó, tấm ảnh được tháo bỏ khỏi Facebook, nhưng dù sao nó đã được phát tán rộng khắp trên mạng.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.